• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Quế Phong Y sĩ bị người nhà bệnh nhân đanh bất tỉnh tại phòng làm việc

AnhXuNghe

Moderator
Staff member
Chiều nay 8.10, bác sĩ Lang Văn Thái, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quế Phong cho biết anh Nguyễn Văn Quyết, y sĩ của bệnh viện này vừa mới bị đánh hội đồng ngay tại bệnh viện.

Y sĩ Quyết đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Nghệ An


Theo ông Thái, khoảng 10 giờ ngày 5.10, bệnh viện tiếp nhận một người bị tai nạn giao thông được người thân đưa vào cấp cứu.


Sau khi sơ cứu vết thương, y sĩ Quyết làm hồ sơ nhập viện cho nạn nhân thì bị một nhóm người xưng là người nhà và bạn bè nạn nhân kéo đến quát tháo và một người trong nhóm này nhảy lên bàn làm việc, đá vào mặt anh Quyết.


Chưa dừng lại đó, khoảng 5 người khác xông vào đánh hội đồng vào mặt và tay của y sĩ này. Sau vài phút chống cự, anh Quyết vùng chạy thoát và vào phòng làm việc khóa cửa lại thì nhóm người này mới bỏ đi.


Y sĩ Quyết bị đánh đa chấn thương ở nhiều vùng trên cơ thể, hai mắt tụ máu, hai cánh tay bị sưng. Do vết thương nặng, cần phải theo dõi chấn thương sọ não nên sáng 6.10, anh Quyết được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An để điều trị.


Hiện tại, sau 2 ngày cấp cứu, điều trị tại khoa Thần kinh cột sống, tình trạng sức khỏe của anh Quyết có tiến triển tốt hơn nhưng các vết thương vẫn còn bị sưng nề, bầm tím. Hai mắt của anh Quyết bị tụ máu nhiều, thâm bầm.


Cơ quan công an đã triệu tập các đối tượng liên quan để lấy lời khai và đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo TNO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top