• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TX Cửa Lò "Yêu râu xanh" nhờ bé gái quét sân rồi giở trò dâm ô

HMO

Administrator
Staff member
Rủ cháu bé 10 tuổi vào quét nhà, Tiến khóa cửa lại giở trò dâm ô, sau đó không quên dặn dò "không được kể với ai" và cho cháu bé tiền mua kẹo.

Hoàng Xuân Tiến bị khởi tố về hành vi dâm ô đối với trẻ em
Công an TX Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bắt tạm giam Hoàng Xuân Tiến (SN 1975, trú tại phường Nghi Hương, TX Cửa Lò, Nghệ An) về hành vi “Dâm ô đối với trẻ em”.

Theo đó, khoảng 8h ngày 21/5/2016, cháu N.T.K.D (SN 2006, trú tại phường Nghi Hương, TX Cửa Lò) chơi với các bạn trước nhà mẹ đẻ của Hoàng Xuân Tiến. Tiến đang ở nhà mẹ xem ti vi, thấy các cháu chơi liền gọi D. vào nhờ quét nhà và sân.

Thấy cháu D. đi vào thì các bạn cùng theo vào gây ồn ào nên Tiến đuổi các cháu ra ngoài. Khi chỉ còn một mình D. quét sân, Tiến gọi cháu D.vào nhà rồi đóng cửa, nói D. đi lại ghế gỗ dài ở phòng khách rồi nằm xuống cởi quần áo ra.

Sau đó, Tiến có hành vi dâm ô đối với cháu D.. Khoảng 5 phút sau Tiến nói D. về nhà, đưa cho cháu 15.000 đồng và dặn “về không được nói với ai”.

Chiều cùng ngày, thấy D. vẫn chơi ngoài đường với các bạn, Tiến lại gọi D. vào nhà nhờ quét sân và rửa bát. D. vừa vào nhà, Tiến khép cửa dỗ ngon dỗ ngọt cháu D. nằm lên ghế như buổi sáng rồi giở thú tính với cháu bé.

Cháu D. về nhà không nói gì với gia đình, nhưng khi tắm cho cháu thì bà ngoại thấy cháu kêu đau ở bộ phận sinh dục, nghi có chuyện bất thường bà liền dò hỏi. Cháu D. liền kể lại sự việc cho bà. Quá bất ngờ về sự việc, gia đình đã đưa cháu đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An để kiểm tra.

Các bác sĩ kết luận cháu D. bị tổn thương ở vùng kín, sau đó bà ngoại đã viết đơn tố cáo lên cơ quan công an TX Cửa Lò. Sau thời gian điều tra, Công an TX Cửa Lò đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Hoàng Xuân Tiến về hành vi “dâm ô đối với trẻ em”.

Tại CQĐT, Hoàng Xuân Tiến đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nguyễn Xuân Tiến đã có vợ và con nhưng thường xuyên uống bia rượu, không có công ăn việc làm ổn định, vợ Tiến phải bế con đi làm ăn xa.

Theo PLVN
 

Ads HMO

Ads HMO

Top