• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Nam Xu hướng nội thất kính ốp bếp không thể bỏ qua trong năm 2017

cuongmy

Thành Viên Quen Thuộc
Trang trí kính ốp bếp đón Tết luôn là điều mỗi bà nội trợ quan tâm hàng đầu. Năm 2017, xu hướng trang trí sẽ nghiêng về hơi hướng cổ điển, thiết thực và tiện dụng cho gia chủ.
Phòng bếp là linh hồn, là nơi giữ lửa của mỗi căn nhà. Việc trang trí kính bếp đón năm mới luôn là mối quan tâm của nhiều gia đình, nhất là chị em phụ nữ. Năm 2017, phong cách trang trí kính ốp bếp nào sẽ thống trị? Hãy cùng khám phá nhé!
Năm nay, phong cách kính ốp bếp mới chính là sơn hai màu, ví dụ như xanh navy kết hợp xám nhẹ hoặc màu be. Nhiều chuyên gia dự báo xu hướng này sẽ gây “bão” năm 2017.

Giờ đây, kính ốp bếp có xu hướng được thiết kế một màu không quá nhiều chi tiết bên ngoài. Nét mới trong thiết kế này không chỉ giúp người dùng cảm thấy tiện nghi hơn mà còn mang tính thẩm mĩ cao, giản tiện tới mức tinh tế.
Một lựa chọn phổ biến trong nhiều năm nay chính là kính ốp bếp màu xanh, tuy nhiên các nhà thiết kế và các gia chủ mong muốn trải nghiệm những loại kính ốp bếp màu mới mẻ khác để tạo nên một không gian hoàn hảo.

Nhiều chủ nhà vẫn lựa chọn kính ốp bếp hoa văn, nhưng có xu hướng nghiêng về hai màu cơ bản là trắng và đen, thay vì họa tiết vân hay màu lốm đốm và màu nâu như trước.
Trước đây, kính ốp bếp thường được thiết kế từ 5ly đến 8ly phía mài bóng cạnh. Tuy nhiên, tới 2017 này, kính ốp bếp sẽ được dùng thêm 10ly, nhằm tạo sự chắc chắn cho người dùng.

Năm 2017, các gam màu sáng được ưa chuộng bởi sắc tươi tự nhiên đón ánh nắng. Với kính ốp bếp, xu hướng này càng thể hiện rõ rệt với sự xuất hiện của hàng loạt mẫu thiết kế sáng, giúp căn phòng bếp trông rộng và hài hòa hơn.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top