• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xe tải cán chết người đi xe đạp

HMO

Administrator
Staff member
Vào khoảng 8g30 ngày 23-5 tại đường Trường Chinh, TP Vinh xảy ra một vụ tai nạn giao thông hết sức nghiêm trọng khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Vào thời điểm trên, xe ô tô tải mang BKS 36 N 4913 (chưa rõ người điều khiển) chạy theo hướng từ chợ Vinh lên Ga Vinh. Do chạy với tốc độc độ quá nhanh, trời lại mưa nên đã không làm chủ được tốc độ đã tông trực diện vào một người phụ nữ (trú tại phường Đông Vĩnh, TP Vinh) đi xe đạp theo chiều ngược lại. Hậu quả, người điều khiển xe đạp chết ngay tại chỗ.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn
Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng CSGT TP Vinh đã kịp thời có mặt bảo vệ hiện trường, phân luồng, không để xảy ra ùn tắc giao thông.
Hiện vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.
ĐA nguồn PL&XH.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top