• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Quỳnh Lưu Xe máy đâm ô tô hai người thương vong

HMO

Administrator
Staff member
Hai thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao không làm chủ được tốc độ đã đâm trực diện chiếc ôtô bán tải ngược chiều, khiến cả 2 thương vong.


Chiều 27.7, hai thanh niên (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy BKS: 37 L1 – 123.76 lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Vinh – Hà Nội. Khi đi đến địa phận thuộc xóm 9, xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu do không làm chủ được tốc độ đã đâm trực diện vào chiếc ô tô bán tải mang BKS: 38C 026.54 khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng.


Hiện trường vụ tai nạn.
Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người dân đã kịp thời đưa người bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quỳnh Lưu điều tra, xử lý.

Theo LĐ.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top