• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xe khách của Lào lật, 15 người thương vong

HMO

Administrator
Staff member
Một chiếc xe khách chở 15 người Lào đi du lịch đã bị lật tại huyện Viêng Thông, tỉnh Bô-Li-Khăm-Xay (Lào), làm 2 người bị chết và 13 người phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên xảy ra vào khoảng 16h chiều ngày 10/8 tại huyện Viêng Thông, tỉnh Bô-Li-Khăm-Xay, Lào.
Thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, vào thời điểm trên, một chiếc xe chở 15 người di du lịch đi với tốc độ nhanh (trong đó có 13 người Lào và 2 người Việt Nam), khi đi đến huyện Viêng Thông, tỉnh Bô-Li-Khăm-Xay (Lào) đã bất ngờ đâm vào một tảng đá to giữa đường, khiến chiếc xe khách bị lật và trượt hơn 10 mét mới dừng lại.
Chiếc xe khách bị lật đã khiến 2 người Lào bị chết ngay tại chỗ và 13 người khác trên xe bị thương nặng, phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện của Lào.
Đến chiều nay, ngày 11/8, những người bị thương nặng trong vụ tai nạn trên đã được đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Theo các bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An, bệnh viện này đã tiếp nhận 7 bệnh nhân trong số 13 người bị thương trong vụ tai nạn trên. Đa số các bệnh nhân đều bị chấn thương sọ não, đa chấn thương vùng mặt, toàn cơ thể và rất nguy hiểm.
Bệnh nhân Xồng Bá Chù (33 tuổi, người Kỳ Sơn) bị chấn thương sọ não đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An.
Bệnh nhân Lê Sô (20 tuổi, người Lào) bị chấn thương sọ não.
Đa số các nạn nhân trong vụ tai nạn đều bị chấn thương sọ não rất nguy kịch.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ tai nạn.
HMO nguồn Soha.vn
 

Ads HMO

Ads HMO

Top