• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Xưởng sản xuất nón kết, cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ, sản xuất nón kết quà tặng

datdtnguyenthieu

Thành Viên Quen Thuộc
Xưởng sản xuất nón kết, cơ sở sản xuất nón kết NGUYÊN THIỆU chuyên sản xuất và in ấn theo yêu cầu:

Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, được đào tạo chính quy về chuyên môn nghiệp vụ, cùng những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng may mặc và mối quan hệ truyền thống gắn bó với các đối tác kinh doanh khắp cả nước mà xưởng sản xuất nón kết, cơ sở sản xuất nón kết NGUYÊN THIỆU đã tạo dựng được trong nhiều năm qua.Xưởng sản xuất nón kết, cơ sở sản xuất nón kết NGUYÊN THIỆU đã trở thành một địa chỉ thân thiện và tin cậy của Quý khách khi có nhu cầu.Với phương châm hoạt động "Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý", xưởng sản xuất nón kết, cơ sở sản xuất nón kết chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa hóa sản phẩm của mình, xưởng may nón chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách những sản phẩm nón đặc sắc, đẹp mắt nhất.
Tất cả vì sự hài lòng của Quý khách!
Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất mũ nón
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Website: Xưởng sản xuất mũ nón
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168
 

datdtnguyenthieu

Thành Viên Quen Thuộc
Để có được thành công như ngày nay, cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THIỆU là đơn vị thành viên duy nhất cùng với hiệp hội may mặc và sản xuất mũ nón tại Việt Nam vinh dự được nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam” lần thứ nhất và Cúp vàng “Lãnh đạo xuất sắc” trao tặng. Thành công của cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THIỆU là sự đóng góp của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty.
Cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THIỆU là doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trên các lĩnh vực như: sản xuất mũ nón quảng cáo, sản xuất mũ nón du lịch, sản xuất mũ nón in thêu logo theo yêu cầu...
Sau hơn 2 năm hoạt động cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã cho thấy sự lớn mạnh của mình. Hiện nay, tổng số cán bộ công nhân viên của cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THIỆU là gần 2.000 người, trong đó gần 700 là hợp đồng lao động từ 1 năm trở lên. Trình độ trên đại học và đại học là 159 người, cao đẳng và trung cấp là 107 người, công nhân kỹ thuật là 263 người.
Với mô hình quản lý trực tuyến từ công ty xuống các đội và công trường, bộ máy hoạt động gọn nhẹ, từ năm 2008 đến nay, doanh thu cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THIỆU luôn đạt và vượt mức chỉ tiêu đề ra.
Được xem là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành sản xuất mũ nón quảng cáo tại Việt Nam, năm 2009 cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THIỆU phấn đấu đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra: sản lượng hơn 1.200 tỷ đồng; doanh thu hơn 1.000 tỷ đồng; lợi nhuận là hơn 36 tỷ; thu nhập CBCNV bình quân là 8 triệu đồng/tháng. Trên cơ sở phát huy truyền thống những năm trước, cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THIỆU phát triển không ngừng, các sản phẩm do chúng tôi tham gia thi công trọn gói hoặc gia công đều hoàn thành theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. Công ty có đủ năng lực và kinh nghiệm để thi công các dự án lớn của các nhãn hàng như YAMAHA, HONDA, SUZUKI

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất mũ nón
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168
 

Ads HMO

Ads HMO

Top