• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xã Hội: Xe biển đỏ, biển xanh đi lễ đền ông Hoàng Mười

HMO

Administrator
Staff member
Bất chấp lệnh cấm dùng xe công vào việc riêng song trong những ngày đầu năm tại đền ông Hoàng Mười ở 2 địa điểm huyện Hưng Nguyên, Nghệ An và huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh vẫn thấy xuất hiện nhiều xe biển đỏ, biển xanh. Những ngày đầu năm mới (Giáp Ngọ 2014) bình quân mỗi ngày đền ông Hoàng Mười tại xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An và xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh đón hàng chục ngàn người dân địa phương cũng như du khách thập phương tới đi lễ. Trong đoàn xe ô tô chở người đi lễ tại đền ông Hoàng Mười trong dịp đầu năm theo ghi nhận có rất nhiều xe biển đỏ, biển xanh chở người dân đi lễ.
Thực tế trên đã gây ra những bức xúc của nhiều người dân. Chị Vụ Thị Ngà, phường Đông Vĩnh, TP Vinh, bất bình: “Nhà nước có lệnh cấm xe công đi lễ chùa, làm việc riêng, thế nhưng năm nào đi lễ chùa cũng thấy xe nhà nước đi lễ cả. Họ dùng xe công vào việc riêng một cách công khai thế mà có thấy ai nhắc nhở, xử lý gì đâu. Xem ra, có cấm cũng như không”.
Dưới đây là những hình ảnh phóng viên nghi lại những hình ảnh xe công đi lễ trong dịp đầu năm mới (Giáp Ngọ 2014) tại đền ông Hoàng Mười:

slide.jpg
Biển xanh 74B Quảng Trị

Xe biển xanh biển 80B tại bãi xe đền ông Hoàng Mười.

Thêm một xe biển xanh biển 80A đi lễ đền ông Hoàng Mười.

Một xe biển đỏ tại bãi gửi xe đền ông Hoàng Mười.

Theo NLĐ.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top