• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xã Hội: Trộm chó chém chủ trọng thương

HMO

Administrator
Staff member
Phát hiện hai tên “cẩu tặc” đi xe máy bắt chó nhà mình, ông Hoàng lấy xe máy đuổi theo thì bị hai tên này chém trọng thương. Chiều tối ngày 27/11, ông Dương Xuân Hoàng (SN 1960, trú tại xóm 8, xã Nghi Kim) đã được gia đình đưa vào điều trị tại Bệnh viện 115 Nghệ An.X
Tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết, ông Hoàng bị một vết chém sâu ở cánh tay trái, phải khâu 12 mũi; bị chấn thương cột sống ở vùng thắt lưng, xẹp đốt sống L1. Hiện ông Hoàng đang được các bác sĩ chăm sóc và theo dõi.


Ông Hoàng đang được điều trị tại Bệnh viện Nghệ An
Bác sĩ Trần Văn Tuấn - khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An nói: “Hiện tại bệnh viện vẫn đang tiếp tục theo dõi vết thương ở cột sống của bệnh nhân Hoàng có gây chèn tủy hay không, nếu nặng quá, phải cho bệnh nhân chuyển viện ra Hà Nội điều trị”.


Chưa hết bàng hoàng, ông Hoàng kể: khoảng 13g ngày 27/11, khi đang ở trong nhà, ông phát hiện hai thanh niên đi xe máy đang bắt chó của mình. Thấy vậy, ông hô hoán người dân và lấy xe máy đuổi theo.


Khi đuổi được một đoạn hơn 300m, đến ngã ba thuộc xóm 11, ông Hoàng vượt lên trước xe máy của 2 tên trộm chó. Tuy nhiên, khi chưa kịp chặn xe thì ông Hoàng đã bị hai đối tượng này vung dao chém vào người.


Do bị bất ngờ, không tránh kịp nên ông Hoàng bị bọn chúng chém nhiều nhát vào người và được người dân đưa vào Bệnh viện Nghệ An cấp cứu.


Cú chém mạnh và bất ngờ khiến ông Hoàng loạng quạng tay lái rồi lao thẳng xuống khúc mương bê tông gần đó. Hậu quả, ông Hoàng đã bị một vết chém sâu ở cánh tay trái. Do bị ngã xuống khúc mương nên ông Hoàng đã bị chấn thương cột sống.


Ngay sau khi xảy ra vụ việc, gia đình đã báo lên Công an xã Nghi Kim. Chiều tối ngày 27/11, Công an TP. Vinh cũng đã nhận được báo cáo từ Công an xã Nghi Kim về và đang cử cán bộ phối hợp điều tra truy tìm tung tích hai tên cẩu tặc đã chém ông Hoàng.

Nguồn CANA.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top