• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xã Hội: Tấp nập người dân xếp hàng mua vé ở Ga Vinh

HMO

Administrator
Staff member
Sáng mùng 3 Tết (2/2 Dương lịch), người dân Nghệ An tấp nập tới Ga Vinh để mua vé tàu đến các địa điểm như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Huế... Trong đó, nhiều tuyến đã hết vé. Nhiều người đã xếp hàng đợi gần 1 tiếng đồng hồ nhưng cũng không mua được vé, nhất là tuyến Vinh - Hà Nội. Nhân viên bán vé tại Ga Vinh cũng cho biết, vé Vinh - Hà Nội từ hôm nay 2/2 - 6/2 đã hết vé và chỉ còn ghế phụ, còn những ngày sau vẫn còn vé nhưng số lượng còn ít. Còn các tuyến Vinh - Sài Gòn thì vẫn còn. Chị Nguyễn Hà Ly (TP Vinh) cho biết: "Tôi xếp hàng gần 1 tiếng nhưng không mua được vé vì vé tàu ngày mài 3/2 đã hết". Trước Tết, ngày 19/1, theo thống kê của Ga Hà Nội thì số vé tàu phục vụ dịp Tết Nguyên đán bị thừa tới hàng nghìn vé, trong đó tuyến Sài Gòn - Hà Nội thừa đến 29.000 vé. Bà Phùng Thị Lý Hà – Phó Trưởng ga Hà Nội cũng khẳng định số vé đó không thừa và được khách hàng mua ngay sau Tết.
"Khách hàng thường mua trước ngày đi từ 1 - 2 ngày, vì thế mà số vé của những ngày sau Tết hết sớm. Chúng tôi đang đề xuất sẽ chạy thêm tàu chạy vào ngày cao điểm 4 - 10 Tết, còn 11 trở ra thì vé vẫn còn rất nhiều", bà Lý nói.
Một số hình ảnh ghi nhận tại Ga Vinh:

Khu vực gửi xe chật kín người gửi để vào mua vé.

Khách phải xếp hàng tại các quầy bán vé.
Để tiện phục vụ hành khách mua vé, Ga Vinh lắp thêm bảng điển tử cho khách quan sát.

Tuy gần hết giờ bán vé nhưng người xếp hàng vẫn đông nghịt
Nhiều gương mặt buồn rầu vì không mua được vé.
Theo PLO.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top