• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xã Hội: Rơi xuống lò gạch bỏ hoang, một người chết đuối

HMO

Administrator
Staff member
Thông tin từ UBND xã Hưng Đông (TP. Vinh) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một người đàn ông tử vong.Sự tai nạn xảy ra vào tối qua (25/12) tại một lò gạch cũ đã ngừng hoạt động tại xóm Trung Mỹ (xã Hưng Đông, TP. Vinh, Nghệ An). Nạn nhân được xác định là anh Trần Văn Bình (40 tuổi, trú tại xóm Mỹ Long, xã Hưng Đông). Mặc dù đã được người dân phát hiện, đưa lên bờ đốt lửa sưởi và đưa đi cấp cứu nhưng anh Bình không qua khỏi.Sau khi xảy ra sự việc, sáng nay (26/12), lực lượng công an xã Hưng Đông có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Đại diện chính quyền địa phương và các đoàn thể cũng tới gia đình nạn nhân thăm hỏi, động viên.

Một lò gạch tại Nghệ An. Ảnh minh họa

Do không nhận thấy dấu hiệu hình sự nên gia đình đã không yêu cầu khám nghiệm tử thi và tiến hành mai táng cho người người đàn ông xấu số.

Theo 1 Nữa Thế Giới.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top