• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xã Hội: Mất mạng vì ẩu đả với chủ quán karaoke

Admin

HoangMaiOnline
Staff member
Mâu thuẫn với khách hát, chủ quán karaoke cầm dao chém chết người. Khoảng 22h ngày 18/3, tại quán cafe Giọt đắng, xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc đã xảy ra một vụ án mạng.


Nguyễn Ngọc Phong (SN 1985, trú tại xã Nghi Mỹ, huyện Nghi Lộc) cùng nhóm bạn đến quán karaoke Phương Tuyến để hát. Trong lúc hát, Phong đã đập vỡ điều khiển máy hát của quán.


Lúc này, ông Nguyễn Văn Tuyến (SN 1968, xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc, chủ quán karaoke) đã chạy vào nói: “Hát mà phá đồ vậy không cho hát nữa”. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả.


Hiện trường vụ án mạng.
Ông Tuyến đã dùng dao chém liên tiếp vào tay, lưng và đầu của Phong. Bỏ chạy được khoảng 200m, Phong gục xuống. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.


Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan điều tra đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân.


Hiện ông Tuyến bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Theo Khampha.vn

 

Ads HMO

Ads HMO

Top