• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xã Hôi: Nam thanh niên chết bên cạnh xe máy

HMO

Administrator
Staff member
Một nam thanh niên được phát hiện nằm chết cứng dưới ruộng thuộc cánh đồng xã Diễn Cát (Diễn Châu), bên cạnh chiếc xe máy bị đập nát phần đầu. Khoảng 6h sáng nay (15/1), nhiều người dân tại xã Diễn Cát (Diễn Châu) đi làm đồng thì hoảng hồn phát hiện 1 nam thanh niên đã bị chết cứng từ lâu, nằm dưới ruộng. Lại gần, người dân phát hiện có 1 chiếc xe máy đã bị đập nát phần đầu, gần đó giày và tất của nạn nhân nằm vương vãi.

Xung quanh nạn nhân là giày và tất vương vãi.

Sau khi xem xét tử thi, danh tính của nạn nhân được xác định là Phan Văn S. ở xã Diễn Quảng, Diễn Châu. Nghi vấn bước đầu, nhiều khả năng anh S. bị hãm hại trong đêm và được đưa ra ruộng đất để phi tang.


Chiếc xe máy bị dập nát phần đầu.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã trình báo lên cơ quan công an huyện Diễn Châu để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Phunutoday.vn
 

Ads HMO

Ads HMO

Top