• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP Vinh Vung dao chém bạn cũ vì cụng chén hết 100%

AnhXuNghe

Moderator
Staff member
Ngày 8-6, cơ quan Công an TP Vinh cho biết đã bắt tạm giữ Nguyễn Thanh Trung (23 tuổi, trú phường Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Đêm 4-6, Trung đến quán bia Pocpoc để nhậu, uống bia. Tại đây, Trung cầm cốc bia sang bàn khác để giao lưu, chúc tụng thì gặp Nguyễn Hữu An (33 tuổi, trú phường Cửa Nam) - bạn cũ của Trung.

Đối tượng Nguyễn Thanh Trung
Sau khi cụng ly cùng cạn 100%, giữa Trung và An đã xảy ra mâu thuẫn, đòi đánh nhau, nhóm bạn phải can ngăn.

Trung tức mình chạy về nhà lấy con dao dài hơn 1 m, chạy ra quán nhậu để…giải quyết mâu thuẫn.

Trong lúc hỗn chiến, Trung đã đâm An gục xuống đất. Anh Chu Trọng Tứ (31 tuổi, trú phường Hưng Bình, TP Vinh) ngồi nhậu cùng bàn với anh An, vào can ngăn cũng bị Trung chém vào tay trái.

An và Tứ được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng An bị đâm chạm phổi, Tứ bị chém gần đứt lìa cánh tay, mất nhiều máu. Do bị thương quá nặng, Tứ đã được chuyển ra Hà Nội để tiếp tục cấp cứu, điều trị.

Sau khi chém hai người, Trung bỏ trốn khỏi địa phương. Công an TP Vinh xác lập chuyên án do Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường, Phó Trưởng Công an TP Vinh, làm trưởng ban vào cuộc điều tra và đã truy bắt được Trung.

Theo PLO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top