• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Vụ giáo viên chép hộ bài cho thí sinh: Thêm giám thị bị đình chỉ

HMO

Administrator
Staff member
Về vụ việc một thí sinh “tố” giám thị gian lận trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh, sau khi tìm hiểu thông tin, Sở GD-ĐT Nghệ An đã đình chỉ thêm một giáo viên coi thi.

Chiều nay, tin từ Sở GD-ĐT Nghệ An cho biết đơn vị này đã quyết định đình chỉ tư cách giám thị của 2 giáo viên tại phòng thi số 26, điểm thi Trường THPT Lê Viết Thuật (TP Vinh), là Nguyễn Thị Lê Hằng và Hồ Thị Hiền.


Điểm thi Trường THPT Lê Viết Thuật, nơi xảy ra sự việc
Trước đó, em Lê Thị Phương Anh (học sinh lớp 11C5, Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, thành phố Vinh) đã đăng lên trang Facebook cá nhân bài viết tố cáo việc giám thị “ăn cắp chất xám” trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2016 - 2017.
Nội dung chia sẻ trên facebook của thí sinh N.P.A
Phương Anh cho biết sự việc không xảy ra tại phòng thi của em mà xảy ra tại phòng thi số 26, nơi có 5 học sinh lớp 11C5, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu dự thi vào chiều ngày 14/3.

Tuy nhiên, với tư cách lớp trưởng, Phương Anh đã đăng lên trang cá nhân để “tố cáo” sự việc này.


Nữ sinh Lê Thị Phương Anh - người tố cáo hành vi “ăn cắp chất xám” của các giám thị
Như tin đã đưa, sáng nay, ông Nguyễn Trọng Hoàn, Phó Chánh Văn phòng Sở GĐ-ĐT Nghệ An, cho biết khi nhận được thông tin một thí sinh tố cáo giám thị gian lận trên Facebook, bước đầu Sở đã tạm đình chỉ nhiệm vụ coi thi trong kỳ thi học sinh giỏi (HSG) tỉnh đối với cô giáo Nguyễn Thị Lệ Hằng để xác minh, làm rõ sự việc.

Sở GD-ĐT Nghệ An đang tiếp tục làm rõ sự việc trên.

Theo Vietnamnet
 

Ads HMO

Ads HMO

Top