• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Vợ nhiễm bệnh lậu khi chồng công tác xa

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Ngày chị đến với phòng khám Đa khoa Khương Trung với nước mắt lưng tròng. Đến ngày chị cầm kết quả điều trị bệnh lậu thành công trong tay mà không đứng vững được niềm vui sướng như vỡ òa. Chị chị chia sẻ với dieutribenhlau.net về câu chuyện của mình. Chị đến khám khi thấy mình có những biểu hiện lạ sau một lần vụng trộm với trai trẻ trọ ở nhà chị.
Xem thêm: dau hieu cua benh lau va giang mai

Chồng chị đã đi công tác được mấy tháng, đây cũng là lần đầu tiên chị xa chồng kể từ khi lấy nhau. Nhà chị cho sinh viên thuê, chị cũng là người đẹp, lại trẻ hơn tuổi chẳng thế mà mấy chàng sinh viên chẳng ngắm nhìn mãi dáng vóc nuột nà mỗi khi chị đi qua. Rồi cũng có một chàng sinh viên chính thức tán tỉnh chị, biết chị đã có chồng nhưng anh chàng không quan tâm. Các cụ có câu “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” nó thật đúng trong trường hợp của chị. Chị nhớ chồng nhưng khi thấy chàng sinh viên trẻ chị cũng không kìm được ham muốn và hai người cũng đã quan hệ với nhau.
Sau lần đó, chị và anh chàng kia tránh mặt nhau do chị biết mình đã sai, mình đã phản bội người chồng của mình. Đến lúc phát hiện ra những dau hieu cua benh lau thì chị đã đến với phòng khám Đa khoa Khương Trung và được các bác sĩ điều trị tận tình. Bệnh lậu đã khỏi sau mấy tháng đau khổ, tủi nhục. Chị khóc vì chị vui mừng khi đã chữa khỏi bệnh, chị khóc vì chồng chị sắp hết đợt công tác về, chị khóc vì…

Hi vọng những chia sẻ của chị gái giấu tên trên sẽ là lời cảnh tình cho mọi người về sự nguy hiểm của bệnh lậu. Để biết thêm thông tin chi tiết về dieu tri benh lau hãy liên hệ với chúng tôi
Phòng khám Đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0438 288 288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top