• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Vé Máy Bay - Vé xe Khách - Vé Tàu

HMO

Administrator
Staff member
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY - PHÒNG VÉ VIỆT HOÀNG
Chuyên vé máy bay giá rẻ và vé các tuyến xe khách đi HN và HCM.​
Địa chỉ: Ngã ba đường xuống phường Quỳnh Phương. Khối 2, P, Quỳnh Thiện, TX Hoàng Mai, Nghệ An.
Điện Thoại: 0388 647 393, 0987 89 96 98.

Đang cập nhật thông tin.....
 

Attachments

Last edited by a moderator:

HMO

Administrator
Staff member
JETSTAR đã mở bán vé máy bay tết 2014


Hãng hàng không tư nhân Jetstar đã chính thức bắt đầu mở bán vé máy bay tết 2014 vào lúc 18h ngày 09/09/2013. bạn nào đang có kế hoạch và dự định sẽ đặt mua vé máy bay Tết 2014 để về quê hoặc du lịch dịp Tết 2014 sắp tới. Hiên nay các bạn có thể tham khảo nhân viên Việt Hoàng Mai để đặt mua vé máy bay Tết 2014 của Jetstar với các chặng bay nội địa đang được bán như vé máy bay Tết 2014 Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột, Sài Gòn đi Đà Nẵng, Sài Gòn đi Hà Nội, Sài Gòn đi Hải Phòng, Huế, Vinh, Hà Nội đi Nha Trang, Hà Nội đi Đà Nẵng, Hà Nội đi Sài Gòn,…tất cả các chặng bay nội địa của Jetstar đều đã được Jetstar bắt đầu cung cấp vé máy bay Tết 2014 đến khách hàng.

Nếu như không có nhiều kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ và đặt mua các vé máy bay Tết gần ngày bay thì để đảm bảo cho mình chắc chắn sở hữu được tấm vé máy bay Tết của Jetstar với giá rẻ. Việt Hoàng Mai khuyên bạn ngay từ bây giờ hãy nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay Tết Nguyên Đán 2014 của Jetstar với nhân viên phòng vé Việt Hoàng Mai, chúng tôi sẽ tìm và giúp quý khách đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar vào Tết 2014, đem đến cho quý khách các vé máy bay rẻ nhất thời điểm lúc bấy giờ nhé.

Tết là dịp để các người con xa xứ trở về đoàn tụ với gia đinh và người thân của mình, vì thế đây chính là khoảng thời gian thường xuyên xảy ra tình trạng sốt vé, cháy vé tàu, vé xe và vé máy bay, vì thế bạn đừng nên nghĩ rằng gần Tết thì giá vé máy bay sẽ giảm xuống nhé, đã có rất nhiều người đã suy nghĩ như thế đợi đến gần ngày bay mới đặt mua vé máy bay Tết của Jetstar nhưng cuối cùng đã không mua được vé về quê đón tết vói gia đình hoặc phải mua với giá vé cao gấp nhiều lần so với khi bây giờ bạn đặt mua vé máy bay tết của Jetstar đấy.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay Tết giá rẻ hãng Jetstar:
0987 899 698
0972 282 361
 

Ads HMO

Ads HMO

Top