• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Uniben chung tay mang Tết ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

HMO

Administrator
Staff member
Chương trình “3 Miền” Chung Tay Vì Thế Hệ Tương Lai vừa tổ chức ra mắt tại Nghệ An với món quà Tết trị giá 3 tỉ đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.


Ông Vũ Tiến Dũng, Tổng giám đốc UNIBEN, thay mặt nhãn hàng “3 Miền” đã trao tặng 15 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi.
Trong những ngày giáp Tết Bính Thân, một tin vui nữa đã đến với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng và những nhà thiện nguyện nói chung: Chương trình “3 Miền” Chung Tay Vì Thế Hệ Tương Lai vừa tổ chức ra mắt tại Nghệ An với món quà Tết trị giá 3 tỉ đồng.

Công ty UNIBEN và Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Nghệ An trực tiếp thực hiện chương trình, hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh; tặng học bổng, dụng cụ học tập và xe đạp cho các học sinh vượt khó và hỗ trợ các sản phẩm giúp cải thiện chất lượng bữa ăn cho học sinh các trường Dân tộc nội trú.

Ông Vũ Tiến Dũng, Tổng giám đốc UNIBEN, thay mặt nhãn hàng “3 Miền” đã trao tặng 15 suất học bổng, trị giá 2 triệu đồng/suất và dụng cụ học tập cho các em học sinh vượt khó học giỏi.

Ông Lê Xuân Đại - Ủy viên Ban thường trực Tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Tỉnh Nghệ An đánh giá cao hoạt động của Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Nghệ An cũng như sự đóng góp liên tục, hiệu quả của các nhà tài trợ. Ông hi vọng Quỹ và công ty UNIBEN, nhãn hàng 3 Miền sẽ phối hợp tốt và tổ chức triển khai hiệu quả chương trình này.

Ông Nguyễn Hữu Minh, Giám đốc Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Nghệ An, cho biết: “Tỉnh hiện nay có hơn 21.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và hơn 115.000 trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, hàng ngàn trẻ em cần sự trợ giúp để phẫu thuật và hàng trăm ngàn trẻ em cần sự giúp đỡ để tiếp tục đến trường. Sự trợ giúp kịp thời, hiệu quả của những đơn vị như nhãn hàng 3 Miền và công ty UNIBEN là rất đáng quý, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết ấm áp hơn, và quan trọng hơn là sẽ giúp các em vượt qua những khó khăn trước mắt để tiếp tục vươn lên.”

“3 Miền” Chung Tay Vì Thế Hệ Tương Lai là chương trình tiếp nối của các hoạt đông xã hội mà UNIBEN và nhãn hàng “3 Miền đã thầm lặng thực hiện trong hàng chục năm qua nhằm tiếp sức cho các hoàn cảnh khó khăn vươn lên như Vượt Lên Chính Mình, Tiếp Sức Mùa Thi, Tư Vấn Mùa Thi, Hướng Về Biển Đông…

Mì “3 Miền” là một trong những thương hiệu đầu tiên tài trợ cho chương trình truyền hình “Vượt Lên Chính Mình”, sân chơi nhằm tạo cơ hội cho các hộ gia đình khó khăn nhận được sự hỗ trợ về tài chính để xóa nợ và được cấp thêm vốn làm ăn, gầy dựng cuộc sống và lan tỏa lòng nhân ái với cộng đồng.

Để tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ cho hàng ngàn sỹ tử, mì 3 Miền đã tham gia “Tiếp Sức Mùa Thi” hỗ trợ chăm lo chu toàn cho các bạn sinh viên tình nguyện từ băng rôn, biển chỉ dẫn, áo thun, dù che nắng, quạt nhựa đến bút viết, cộng thêm hàng trăm ngàn thùng mì.

Mì 3 Miền cũng liên tục đồng hành cùng chương trình “Tư Vấn Mùa Thi” do báo Thanh niên và Bộ Giáo Dục & Đào Tạo phối hợp tổ chức, chung tay hỗ trợ chương trình cung cấp đầy đủ thông tin chính xác, bổ ích, tạo cơ hội cho các bạn học sinh được các chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc, định hướng nghề nghiệp, lựa chọn trường đại học phù hợp với năng lực và khả năng tài chính của gia đình./.
Theo Vietnamplus
 

Ads HMO

Ads HMO

Top