• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TX Hoàng Mai Tuần lễ Biển và Hải đảo, hưởng ứng ngày Môi trường thế giới

HMO

Administrator
Staff member
Để hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (5/6) và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (từ 1 - 8/6) năm 2015, sáng ngày 3/6, UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ mít tinh tại bãi biển Quỳnh Phương (Thị xã Hoàng Mai).

Với chủ đề “Đại dương xanh - Hành tinh xanh”, Lễ mít tinh huy động gần 600 người đến từ các cơ quan, đơn vị, đoàn thể trên địa bàn cùng tham gia. Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc bảo tồn những giá trị tài nguyên, môi trường biển đảo cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Viết Hồng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, cùng đại diện các Sở, ban ngành đã tặng quà cho 3 gia đình có người thân đang công tác tại đảo Trường Sa và hỗ trợ các dụng cụ thu gom rác cho thị xã Hoàng Mai.

Sau lễ phát động, lực lượng đoàn viên thanh niên các phường, xã, các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn đã ra quân thu gom rác thải, dọn vệ sinh bãi biển, lòng đường, vỉa hè... nhằm góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng trong việc bảo vệ tài nguyên và môi trường biển đảo trên địa bàn tỉnh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ mít tinh mà PV ghi lại được:


Tặng quà cho các gia đình có người thân công tác tại Trường Sa

Phóng sinh chim bồ câu thể hiện thiện chí hòa bình

Tất cả các đơn vị sẵn sàng ra quân


Thu gom rác thải, bảo vệ môi trường
HMO - Công Lý
 

Ads HMO

Ads HMO

Top