• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghi Lộc Truy tìm xe khách cán chết người

HMO

Administrator
Staff member
Chiếc xe máy đang đi đúng làn đường của mình, một chiếc xe khách chạy vượt lên đâm vào xe máy khiến người điều khiển tử vong. Xe khách gây tai nạn bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện trường vụ việc.
Ngày 8/4, công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết hiện cơ quan điều tra đang bằng mọi biện pháp quyết truy tìm xe khách gây tử vong một người đàn ông đang điều khiển xe máy.

Trước đó vào lúc 7h30 ngày 7/4, một người đàn ông (chưa xác định được danh tính) khoảng hơn 50 tuổi đang điều khiển xe máy BKS 37B1- 20097 chạy trên quốc lộ 1A. Lúc xe máy đến địa bàn xóm Sơn Tây, xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc thì xe khách (chưa xác định được biển số) chạy cùng chiều vượt lên tông người đàn ông đi xe máy tử vong tại chỗ.

Sau khi gây tai nạn xe khách chạy trốn khỏi hiện trường.

Theo những người chứng kiến sự việc cho biết, tuy không nhìn được biển số xe gây tai nạn, nhưng rõ ràng là xe khách. Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra công an huyện Nghi Lộc xác minh làm rõ.

Theo TPO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top