• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Tương Dương Truy tìm kẻ sát hại dã man với 4 nạn nhân cùng gia đình

HMO

Administrator
Staff member
Sáng 4.7, thượng tá Hoàng Trọng Năm, Phó Công an huyện Tương Dương (Nghệ An) cho biết, 4 người trong một gia đình chết trong rừng là do bị sát hại bằng hung khí, hiện cơ quan điều tra đang tích cực truy tìm hung thủ gây án.


Hiện trường vụ việc - ảnh Vương Hưng

Theo thượng tá Năm, kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy cả 4 nạn nhân đều tử vong do bị sát hại bằng hung khí.

“Sáng nay, tổ công tác do ông Trần Phúc Tú, Phó trưởng Công an huyện Tương Dương chỉ huy tiếp tục làm việc tại xã Tam Hợp để thu thập thông tin vụ trọng án này”, thượng tá Năm nói.

Như Thanh Niên Oline đã thông tin, tối 2.7, người dân đi phát rẫy phát hiện 4 thi thể trong một lán trại nằm sâu trong rừng, cách bản Phồng (xã Tam Hợp, huyện Tương Dương) khoảng 2 giờ đi bộ.

Các nạn nhân cùng một gia đình gồm: anh Lô Văn Thọ (28 tuổi) chết cạnh lán với 2 vết chém trên cơ thể, bà Viêng Thị Chương (mẹ anh Thọ) chết ở bờ suối với vết thương ở bụng; thi thể chị Lê Thị Yến (vợ anh Thọ) và con gái 1 tuổi được phát hiện cách đó chừng 20m. Tại hiện trường, có nhiều vết máu và trên thi thể các nạn nhân có nhiều vết thương.

Được biết, gia đình các nạn nhân sinh sống ở bản Phồng (xã Tam Hợp), vào khu rừng này dựng lán để phát rẫy trồng lúa.

Chiều 3.7, sau khi kết thúc khám nghiệm, chính quyền địa phương, Đồn biên phòng Tam Hợp và người thân đã tổ chức mai táng cho các nạn nhân xấu số. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc và truy tìm hung thủ gây án.

Theo TNO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top