• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Triệu chứng bệnh lậu có mất không?

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Tỉ lệ mắc bệnh lậu ở nam giới và nữ giới tăng nhanh trong những năm gần đây. Theo các bác sĩ phòng khám Đa khoa Khương Trung có rất nhiều bệnh nhân khi thấy những dấu hiệu bệnh lậu tự mất và nghĩ rằng bệnh đã khỏi. Cùng dieutribenhlau.net tìm hiểu về vấn đề này.
Xem thêm: dấu hiệu bệnh lậu và giang maiBệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, con đường lây nhiễm chủ yếu là quan hệ “chăn gối” không an toàn với những đối tượng mắc bệnh lậu.
Bệnh lậu phát triển thành hai giai đoạn bệnh lậu cấp tính và bệnh lậu mãn tính. Các dấu hiệu bệnh lậu cấp tính như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau, có mủ chảy ra, ở nữ giới có khí hư chảy ra bất thường kèm mùi hôi, ở nam giới thì có dịch trong như nhựa chuối chảy vào buổi sáng hoặc khi hoạt động mạnh. Những trieu chung benh lau trên tự mất đi mà không phải điều trị hoặc điều trị không dứt điểm. Nhưng không phải khỏi bệnh mà bệnh đang chuyển sang mãn tính với những biến chứng nguy hiểm.


Xem thêm: bệnh lậu và cách chữa

Phát hiện và điều trị bệnh kịp thời và dứt điểm sẽ tránh được những hiểm họa nghiêm trọng mà bệnh lậu gây ra. Nếu còn băn khoăn gì vui lòng liên hệ với chúng tôi
Phòng khám Đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0438 288 288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top