• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP Vinh Treo cổ tự vẫn sau khi vào nhà nghỉ với bạn gái

HMO

Administrator
Staff member
Nghe tiếng khóc thất thanh ở tầng hai, mọi người vội chạy lên thì phát hiện người đàn ông đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 6h30' sáng ngày 26/4, nhiều người tại nhà nghỉ bình dân có địa chỉ tại số 77 trên đường Hồ Tùng Mậu, thuộc phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An bất ngờ nghe tiếng khóc thất thanh của một cô gái trẻ đang thuê phòng ở tầng hai.


Nhà nghỉ bình dân nơi xảy ra sự việc.
Lập tức mọi người chạy lên kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông (chưa rõ danh tính, khoảng 28 – 30 tuổi) đã tử vong trong tư thế treo cổ, bằng dây thắt lưng của cá nhân mình.

Theo một số người tại đây cho biết, vào chiều ngày 25/4, một cô gái trẻ (khoảng 20 – 22 tuổi) đến thuê phòng ở tầng hai của nhà nghỉ bình dân này. Sau đó giữa hai người có xảy ra cãi vã. Sau đó xảy ra sự việc trên.

Ngay sau khi nhận được thông tin công an phường Hưng Dũng, Công an TP Vinh, Nghệ An đã lập tức có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Phapluatplus
 

Ads HMO

Ads HMO

Top