• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Yên Thành Trai làng hỗn chiến, nam thanh niên bị chém đứt lìa bàn tay

HMO

Administrator
Staff member
Ngày 11/7, Ông Nguyễn Quang Biên, Trưởng Công an xã Thọ Thành, Yên Thành cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ ẩu đả giữa các nhóm thanh niên khiến một người bị chém đứt lìa bàn tay trái.
Theo đó, vào khoảng 22h ngày 7/7, trên đường 533 đoạn qua xã Thọ Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), nhóm thanh niên trú ở xóm 10, xã Thọ Thành đã xảy ra ẩu đả với một nhóm thanh niên ở xã Đức Thành (huyện Yên Thành).


Bàn tay của nam thanh niên sau khi được nối lại
Thấy bị yêu thế, nhóm thanh niên xã Đức Thành đã gọi nhờ Tạ Văn Thuận (trú tại xóm 8, xã Thọ Thành) ra để can ngăn và giải quyết mâu thuẫn. Tuy nhiên, thấy nhóm thanh niên xã Thọ Thành không nghe lời hòa giải, Thuận lại gọi điện tiếp cho Nguyễn Văn Lính (SN 1997, trú cùng xóm) mang dao, ống típ ra để ‘ứng cứu’.


Hiện trường xảy ra vụ ẩu đả khiến 1 người bị chém đứt tay
Trong quá trình hỗn chiến, anh Võ Ngọc Anh (xã Thọ Thành) đã bị chém đứt lìa bàn tay trái khiến máu chảy lênh láng. Đến lúc này, 2 nhóm thanh niên mới chịu rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo Công an huyện Yên Thành đã nhanh chóng xuống hiện trường và tạm giữ đối tượng Tạ Văn Thuận (SN 1992, trú ở xóm 8, xã Thọ Thành) cùng một đối tượng tên Đức (trú ở xóm Thọ Bằng, xã Đức Thành) để điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, đối tượng chém anh Võ Ngọc Anh là Nguyễn Văn Lính. Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện công an đang thuyết phục Lính trở về nhà để đầu thú.


Hình chụp phim và bệnh nhân đang được theo dõi tại bệnh viện.
Về phần nạn nhân Ánh, người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu và được các bác sỹ nối lại bàn tay ở Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An. Hiện sau nhiều ngày điều trị, bàn tay của bệnh nhân đã có dấu hiệu tốt và hồng, các mạch máu đã lưu thông trở lại.
Theo Người Đưa Tin
 

Ads HMO

Ads HMO

Top