• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Trận chiến vinh quang cho người ra đi.

doannhung

Thành Viên Quen Thuộc
Ai cũng nghĩ mùa này sẽ được coi những trận đấu đầy hào hứng của Uruguay, tuy nhiên họ lại làm cho toàn bộ NHM thất vọng khi có màn trình diễn thảm hại đến vậy.Một đội bóng hang đầu Nam Mỹ lại phải buông tay ngay từ vòng bảng. Có quá nhiều điều để lý giải cho thất bại này song điều được nhắc tới nhiều nhất trên các mặt báo chính là sự vắng mặt của “gã điên” - Luis Suarez. Sự bất lực của Oscar Tabárez, ánh mắt vô hồn cùng sự tức giận của Suarez cho thấy rõ nhất tình trạng của ĐT Uruguay thời điểm hiện tại.

>> xem euro truc tiep tại đây.


Nếu nói đến chất lượng đội hình thì Jamaica chẳng thể nào so bì với Uruguay. Thế nhưng hiện tại chính họ mới đang là đội được đánh giá cao hơn. Không phải cao hơn vì thành tích đạt được mà họ được đánh giá cao hơn vì đã chiến đấu hết sức vì màu cờ sắc áo. Trong tập thể Jamaica không hề xuất hiện những sự bực tức, sự bất ổn như ĐT Uruguay.

Liệu dàn sao bên phía Uruguay có thể vượt qua rào cản tâm lý hay lại thêm 1 lần tự thua chính mình khi mà đối thủ của họ đang rất muốn có một trận đấu đẹp trước khi phải nói lời chia tay. Tất cả sẽ được hé lộ tại những giây phút truyền hình trực tiếp trận đấu. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ trận đấu này hãy đến với trang bongda433. Bạn sẽ được xem một trận đấu thực thụ.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top