• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Trạm Hoàng Mai sẽ bắt đầu thu phí vào ngày 03/05/2015

HMO

Administrator
Staff member
Bộ GTVT vừa có văn bản cho phép Công ty BOT QL1A CIENCO 4 – TCT 319 tiến hành thu phí tại trạm thu phí Hoàng Mai, Quốc lộ 1, tỉnh Nghệ An

Từ 3/5, trạm thu phí hoàn vốn BOT QL1A Hoàng Mai sẽ chính thức đi vào hoạt động
Từ 0 giờ 00’ ngày 3/5, xe qua trạm Hoàng Mai sẽ phải nộp phí, mức thu được căn cứ theo các quy định của Bộ Tài chính.

Cụ thể, đối với xe dưới 12 chỗ ngồi, xe tải có tải trọng dưới 2 tấn và các loại xe buýt vận tải khách công cộng, mức phí là: 35 ngàn đồng/lượt; xe từ 12 ghế ngồi đến 30 ghế ngồi, xe tải có tải trọng từ 2 tấn đến dưới 4 tấn: 50 ngàn đồng/lượt; xe từ 31 ghế ngồi trở lên, xe tải có tải trọng từ 4 tấn đến dưới 10 tấn: 75 ngàn đồng/lượt; xe tải có tải trọng từ 10 tấn đến dưới 18 tấn và xe chở hàng bằng container 20 fit: 120 ngàn đồng/lượt; xe tải có tải trọng từ 18 tấn trở lên và xe chở hàng bằng container 40 fit: 180 ngàn đồng/lượt.

Bộ GTVT yêu cầu Công ty TNHH 2TV BOT QL1A CIENCO 4 – TCT 319 có phương án tổ chức thu, triển khai việc phát vé, thanh toán phí nhanh gọn; Có biện pháp đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường. Phối hợp với chính quyền địa phương nơi đặt trạm thu phí mới và các cơ quan chức năng như cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông để hỗ trợ hướng dẫn giao thông trong thời gian bắt đầu thu phí đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn.

Biểu giá vé thu cụ thể đối với từng loại phương tiện như sau:

+ Tải trọng của từng loại phương tiện áp dụng mệnh giá trên là tải trọng theo thiết kế (trọng tải hàng hoá), căn cứ vào Giấy chứng nhận đăng ký xe do cơ quan có thẩm quyền cấp.

+ Đối với việc áp dụng mức thu phí đối với xe chở hàng bằng Container (bao gồm cả đầu kéo moóc chuyên dùng): Áp dụng mức thu theo trọng lượng toàn bộ của xe, không phân biệt có chở hàng hay không chở hàng.

Lãnh đạo Công ty TNHH 2TV CIENCO 4 – TCT 319 cho biết, Công ty đã đăng tải các thông tin liên quan theo quy định trên các phương tiện thông tin đại chúng để các tổ chức, cá nhân được biết để thuận tiện khi lưu thông qua Trạm thu phí.

Theo GTVT
 

Ads HMO

Ads HMO

Top