• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Trưởng Ban tổ chức TƯ Đảng thăm và làm việc tại tỉnh

HMO

Administrator
Staff member
Chiều 26/2, đồng chí Tô Huy Rứa - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đảng cùng đoàn công tác Trung ương đã thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An.

Phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Nghệ An, đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương đánh giá cao Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Nghệ An đã đạt được nhiều thành tích trong năm vừa qua; nhất là đã tổ chức cho nhân dân đón một Tết cổ truyền tươi vui, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm, chăm lo cho người nghèo được đón Tết đầy đủ.


ảnh báo Nghệ An

Đồng chí Tô Huy Rứa cũng đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ 18.


Đồng chí Tô Huy Rứa mong muốn trong năm nay, Nghệ An sẽ đoàn kết và phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao đạt và vượt kế hoạch đề ra, thực hiện tốt Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2020; đồng thời làm tốt công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ tỉnh sẽ được tổ chức vào cuối năm nay, trong đó cần hết sức chú trọng đến công tác nhân sự cho đại hội.

Theo VTV
 

Ads HMO

Ads HMO

Top