• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Top các thức ăn bệnh nhân viêm xoang nhất định nên sử dụng

hungvu

Thành Viên Quen Thuộc
Bệnh viêm xoang rất dễ phát sinh trong thời tiết trở lạnh. Chế độ dinh dưỡng thích hợp sẽ giúp bệnh viêm xoang ở bệnh nhân chóng khỏi hơn, trái cây thơm, sữa chua, tỏi..là những thực phẩm tốt cho người bệnh viêm xoang.

Gặp phải viêm xoang cần phải sử dụng trái thơm (trái dứa)
Thơm (quả thơm) chính là loại quả nằm trong top đầu tốt đối với bệnh lý viêm xoang tại vì bên trong quả dứa chứa một chất men tốt có tên gọi là Bromelain.
Khoc học đã chứng minh một số tác dụng khác nhau ở loại men, có rất nhiều loại men đặc biệt Bromelain vẫn còn nhiều tác dụng dược học cần phải được tìm ra và sử dụng. Men Bromelain sẽ giúp giảm việc sinh chất nhầy ở mũi, phòng ngừa một số triệu chứng gây viêm và sưng nề, giúp cho làm giảm các dấu hiệu do viêm xoang hình thành.

Bị viêm xoang cần phải sử dụng sữa chua
Sữa chua là thức ăn chứa rất nhiều lợi khuẩn probiotic lactobacillus. Một số lợi khuẩn sữa này rất có ích đối với cơ thể bệnh nhân, với công hiệu hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, khuẩn sữa probiotic, giúp cho giảm thiểu một vài triệu chứng viêm xoang mũi nặng do liên lụy từ những dị nguyên khác. Vì vậy để phòng và trị bệnh viêm xoang, người bệnh nên sử dụng sữa chua nguyên chất mỗi ngày đó là nguồn thực phẩm tăng thêm dưỡng chất tốt nhất để bệnh lý viêm xoang không còn có cơ hội tìm tới người bệnh.

>>>> Các bạn tìm hiểu thêm về cách chữa viêm xoang triệt để tại taimuihong.phongkhamnhanai.vn

Mắc phải viêm xoang cần phải ăn giấm táo
Đã từ lâu giấm táo là vị thuốc cổ truyền điều trị bệnh vô cùng hiệu quả, an toàn mà chi phí thấp. So với một số loại giấm khác, giấm táo lành tính và có nhiều tác dụng dành cho sức khỏe.
Khi bị viêm xoang ăn giấm táo sẽ có tác dụng loại trừ nhiều triệu chứng gây ra viêm nhiễm, làm cho giảm đáng kể một vài biểu hiện khó chịu do viêm xoang gây nên. Ngoài ra, trong giấm táo có chứa thành phần potassium, giúp hạn chế vấn đề xuất tiết dịch mũi, giúp căn bệnh viêm xoang suy giảm.


Gặp phải viêm xoang nên bổ sung các Axit béo Omega 3
Dầu cá Omega-3 chính là thực phẩm có rất nhiều người yêu dùng và tin dùng để tăng cường một số dưỡng chất tốt cho sức khỏe bệnh nhân, đặc biệt chúng còn có lợi đối với làn da, làm sáng mặt, có thể ngăn ngừa một vài bệnh lý. Bệnh nhân cần bổ sung đầy đủ Omega-3 cho cơ thể sẽ giúp phòng ngừa viêm nhiễm vô cùng tốt, giúp xoang mũi lưu thông, thoải mái, ngăn ngừa lại một số dấu hiệu phù nề, viêm vì bị nhiễm lạnh.

Lúc mắc phải viêm xoang bệnh nhân nên dùng một số thức ăn trên sẽ khiến bệnh tình của người bệnh thuyên giảm đáng kể, những triệu chứng bệnh là hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi sẽ không còn là lo lắng của người bệnh, sẽ nhận thấy thoải mái, dễ chịu hơn nhiều.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top