• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội Tin tức dự án chung cư Thủ Đức Town vượt kế hoạch ép cọc trước 30 ngày

mXducTnm740

Lính mới
Khu phức hợp ven sông SunView Town đang được chủ đầu tư là Tập đoàn Đất Xanh đang thi công khẩn trương nhằm xây dựng vượt mục tiêu, giao lại căn hộ cho người mua theo đúng ký kết.Công nhân đang xây dựng phần móng block A3 căn hộ SunView Town.

Ông Dương Minh Trí, chuyên viên xây dựng Tập đoàn Đất Xanh tại Du an can ho sunview town cho biết nhằm đẩy nhanh tiến độ xây dựng,đội ngũ nhân viên và kỹ sư đã làm việc mỗi ngày 12 giờ (từ 7h00 đến 22h00) trong giai đoạn ép cọc đại trà. Bên cạnh đó,chung cư còn được gia tăng thêm 2 giàn thử tĩnh nhằm rút ngắn tiến độ trong giai đoạn thí nghiệm nén tĩnh cọc.

"Công ty đã hoàn tất gói thầu xây dựng ép cọc thử, thí nghiệm nén tĩnh và xây dựng ép cọc đại trà sớm 30 ngày so với dự định, bảo đảm chất lượng của cọc ép. Bên cạnh đó,các con đường nội bộ toàn khu cũng đã được xây dựng xong và sẽ hoàn thiện mảng xanh dọc bờ sông của chung cư trước Tết âm lịch", ông Trí cho biết.

Với tiêu chí đảm bảo chất lượng cho tổng thể dự án Sunview Town, Tập đoàn Đất Xanh lựa chọng riêng các nhà thầu lớn cho từng hạng mục cọc, khung bê tông cốt thép, kiến trúc và hệ thống M&E. Công ty CP Tư vấn Quản lý Chất lượng Đầu Tiên (FQM), Cty tư vấn giám sát chuyên nghiệp đã và đang giám sát nhiều dự án lớn ở Việt Nam, đã được chọn làm đơn vị tư vấn giám sát và thành lập riêng một ban quản lý dự án theo sát kiểm định chất lượng.

Xây dựng đổ bê tông móng block A3 Du an can ho sunview town gia re.


Hiện nay block A3 đã hoàn thành 100% khối lượng cọc ép và hoàn thành 40% khối lượng đài móng.Theo kế hoạch hạng mục khung bê tông cốt thép block A3 sẽ hoàn thành trong khỏng 9 tháng kể từ ngày 23/11/2013.Các căn hộ thuộc block A3 sẽ được bàn giao cho người mua trước tháng 5 năm 2015.Căn hộ SunView Town Thủ Đức còn tạo được sự tin tưởng của cư dân bằng việc sử dụng camera giám sát tiến độ dự án, nhân viên xây dựng mỗi ngày.Bất cứ lúc nào, khách hàng muốn mua có thể xem thông tin chi tiết và hình ảnh dự án qua camera trên website:sunviewtown.org.

Theo như định hướng đây là dòng sản phẩm nhà ở phân khúc trung bình, tuy nhiên Khu phức hợp ven sông Sunview Town ở đường Gò Dưa, Q.Thủ đức, Thành Phố Hồ Chí Minh được Đất Xanh áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến,trang bị tất cả những thiết bị đạt tiêu chuẩn, an toàn và tiện ích cho từng căn hộ.Cư dân của Can ho sunview town còn được hưởng những dịch vụ, tiện lợi phục vụ cho cuộc sống một cách hiệu quả như khu thương mại dịch vụ, trung tâm thể dục thể thao, mẫu giáo, bể bơi, công viên, siêu thị mini, trung tâm y tế…, tất cả đều có tại bên trong căn hộ.


Robot ép cọc dự án SunView Town.
Can ho sunview town gia re đã được mở bán với giá 688 triệu đồng cho 1 căn hộ 2 phòng ngủ.Nhân dịp chào đón năm mới 2014, CĐT Đất Xanh sẽ mở bán các sàn đẹp nhất của block A3 và ra mắt chương trình ưu đãi "Sunview Town - Lộc vàng đầu xuân 2014" cho người mua từ ngày 11 tháng 12 năm 2013 tới ngày 19/1/2014. Theo đó, cư dân giao dịch trong ngày mở bán chính thức sẽ được tặng 3 chỉ vàng cho mỗi giao dịch.


>>>>xem chi tiết dự án : Căn hộ giá rẻ
 

Ads HMO

Ads HMO

Top