• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Tin mới nhất về kỳ chuyển nhượng của Chelsea.

doannhung

Thành Viên Quen Thuộc
Tin mới nhất về kỳ chuyển nhượng của Chelsea.

Mới đây 1 thông tin được đăng tải trên Goal.com cho biết, Chelsea đã chính thức có được chữ kí của tiền vệ hàng đầu Serie A là Radja Nainggolan của Roma.Ngôi sao người Bỉ sẽ cập bến Stamford Bridge với mức phí 28 triệu bảng, Chi tiết của hợp đồng sẽ ra sao? Cầu thủ này sẽ được thi đấu chính thức khi nào? Tất cả sẽ có trong tin bao bong da so của trang bongda433.com.

Ngoài những thông tin chuyển nhượng cực hấp dẫn, bongda433 còn cung cấp các thông tin bên lề, hậu trường, phong độ, mục tiêu của các CLB. Những tin tức hấp dẫn này sẽ được tự động cập nhật ngay vào chiếc điện thoại thân yêu của bạn, chỉ cần 1 bước cơ bản đó là đăng kí làm thành viên của trang dịch vụ bongda433 Thế giới thể thao sẽ nằm trong tay bạn.

Chi tiết xem tại bongda433.com
 

Ads HMO

Ads HMO

Top