• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Tiêu huỷ trên 1.300 lít rượu không rõ nguồn gốc

HMO

Administrator
Staff member
Sáng 29/3, tin từ Chi cục Quản lý thị trường Nghệ An cho biết, sau 5 ngày thực hiện kiểm tra về an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm rượu, đơn vị này đã phát hiện và tịch thu 1.340 lít rượu không rõ nguồn gốc.

Ảnh minh họa (dantri.com.vn)
Từ ngày 23/3, các đội Quản lý thị trường - Chi cục Quản lý thị trường tỉnh đã tiến hành kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm đối với 20 cơ sở, hộ sản xuất kinh doanh sản phẩm rượu trên địa bàn tỉnh này, xử lý 19 cơ sở vi phạm với các lỗi: kinh doanh rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ, sử dụng vật liệu bao gói không có giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy, không công bố tiêu chuẩn áp dụng đối với sản phẩm rượu...

Các đội Quản lý thị trường Nghệ An đã tịch thu sau đó tiến hành tiêu hủy 1.340 lít rượu không rõ nguồn gốc xuất xứ; thực hiện phạt hành chính 60,9 triệu đồng đối với 19 cơ sở vi phạm...

Chi cục Quản lý thị trường Nghệ An đang tiếp tục tăng cường công tác quản lý an toàn thực phẩm đối với sản phẩm rượu.

Theo TPO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top