• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Thu hồi đất 3 dự án quá thời gian triển khai

HMO

Administrator
Staff member
UBND tỉnh Nghệ An vừa đồng ý chủ trương thu hồi đất tại 3 dự án đã quá thời gian cho phép nhưng không triển khai. 3 dự án bị thu hồi đất bao gồm: Khu đô thị Phủ Quỳ Happyland, Khu Trung tâm dịch vụ Công ty Hồng Hà, Khu đô thị mới Đông Hưng.

Ảnh minh họa(internet)
Ngoài thu hồi đất tại 3 dự án nêu trên, UBND tỉnh Nghệ An cũng sẽ thực hiện thu hồi đất của 2 doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh là thửa đất của Xí nghiệp 7 thuộc Công ty CP Trung Đô và thửa đất của Xưởng cơ khí 32 thuộc Công ty TNHH MTV Nông lâm nghiệp sông Hiếu. Các thửa đất này đều được xác định là sử dụng không hiệu quả, không đúng mục đích.
Theo Báo Đầu Tư
 

Ads HMO

Ads HMO

Top