• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội Thuốc chữa bệnh lậu ở nam giới

tuanchaly

Lính mới
Thuốc chữa bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu là loại bệnh khá là thường gặp và có tỷ lệ người mắc tương đối cao, đây là một bệnh lây nhiễm trực tiếp qua con quan hệ tình dục không được bảo vệ, bệnh do khuẩn tuy nhiên cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae gây nên, bệnh xuất hiện cả ở phái nam và bạn gái, bài viết hôm nay bệnh viện Thái Hà xin đề cập tới các biểu hiện cũng như việc khám và chữa trị bệnh lậu ở nam giới

những biểu hiện dấu hiệu của bệnh lậu ở phái nam là gì

- Ngay sau khi bị truyền nhiễm vi khuẩn lậu thì sau đây đó khoảng 3 -7 hôm Trên cơ thể của đàn ông có thể xuất hiện một vài dấu hiệu, biểu hiện ban đầu của vi khuẩn lậu, đặc biệt tại bộ phận sinh dục như cậu nhỏ, thân cậu bé, biểu bì, đầu bao quy đầu...Tại một số chỗ tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh sẽ xuất hiện mẩn đỏ đi kèm một số hiện tượng như đi giải khó, đi giải buốt, đái rát, đái ra máu gây khó chịu cho người có bệnh.


- hiện tượng ngứa rát do niệu đạo, đầu bao quy đầu

- phần lớn người bị bệnh đàn ông còn có hiện tượng như chảy chất nhày, dịch vàng ở trong niệu đạo ra vào thời gian sáng sớm y học gọi giọt sương ban mai, chúng có mùi rất khó chịu.

- Đau rát trong thời kỳ giao hợp vói bạn gái, đặc biệt rất nhức nhối khi cậu nhỏ cương, tác động tới khả năng giường chiếu của người mắc bệnh.

- Ngoài ra ở những người bệnh đàn ông còn xuất hiện thêm một số biểu hiện như sốt, buồn nôn, đau bụng sau, nổi hạch ở bẹn, ở mông...khám và chữa bệnh một vài dấu hiệu hiện tượng bệnh lậu ở đàn ông như thế nào

- Khi có một số dấu hiệu triệu chứng của bệnh lậu thì cần khẩn trương đưa tới những cơ sở y tê an toàn để được khám xét và đưa ra những phác đồ chữa bệnh bệnh một phác đồ hiệu quả, việc chữa trị bệnh lậu thì chúng ta có khả năng sử dụng các loại thuốc kháng sinh (thuốc uống + thuốc tiêm) với một vài liều lượng khác nhau phải kể đến như thuốc uống có Unasyn, Tequin,, Azithromycin 250mg X 4, thuốc tiêm như Ceftriaxime, Cefoxitine 250mg, Ceftriaxone, Spectionmycine tuy nhiên những loại thuốc này đừng nên tự ý mua về áp dụng mà phải có sự phương án dẫn của bác sỹ chuyên khoa.


- Hôm nay trung tâm y tế Đa Khoa Thái Hà xin giới thiệu bạn đọc một phương hướng mới trong việc trị bệnh bệnh lậu đó là phác đồ DHA, đây là hướng dùng sóng siêu âm ngắn có tần số cao chiếu trực tiếp vào một vài tổn thương, giúp sản sinh nhiệt lượng tại khu vực được chiếu thực hiện lưu thông thời kỳ trao đổi máu do khu vực thương tổn giúp mau liền da, tăng khả năng phòng lại khuẩn gây bệnh, giúp đẩy lùi bệnh tật.

- chữa trị với phương pháp này không gây đau đớn, không dễ chịu cho người mang bệnh, đồng thời cho khả năng phục hồi nhanh, tiết kiện thời gian, công sức và tiền bạc, đồng thời không ảnh hưởng gì lớn tới điều kiện sinh hoạt cũng như công việc của bệnh nhân, chữa bằng phác đồ DHA cho kết quả điều trị rõ rệt chỉ dưới đây một lần trị bệnh.


phương pháp phòng tránh một vài cách nhận biết dấu hiệu bệnh lậu ở phái nam

- Để ngăn ngừa tốt khả năng lan truyền của bệnh lậu thì chúng ta nên dùng liệu pháp phòng chống bệnh hoa liễu như dùng bao cao su, ngừa phòng quan hệ tình dục với người lạ, người không quen biết.

- Sống chung thủy một vợ một chồng

- Giữ gìn sạch sẽ vệ sinh cá nhân, rất hay rửa tay, xúc mồm bằng nước trừ diệt khuẩn


- Không áp dụng chung đồ đạc cá nhân nhất khăn mặt, quần áo lót với người không giống

- Khi có những dấu hiệu, hệ lụy của bệnh lậu thì sớm tới các cơ sở y tế gần nhất để khám đưa ra những liệu pháp chữa bệnh lợi ích tốt.

Trên đây là các cách nhận biết cách nhận biết của bệnh lậu ở nam giới mà phòng khám thái hà đã giới thiệu cùng bạn, hi vọng một số kiến thức mà trung tâm y tế Đa Khoa Thái Hà liệt kê đã giúp bạn đọc khái quát một phần nào đó về bệnh lậu, nếu bạn đọc có những băn khoăn một số câu hỏi liên quan một số trục trặc của bệnh lậu có thể liên lạc qua phòng khám qua Hotline :01665.115.116 hoặc có thể chát trực tiếp đội ngũ chuyên viên san sẻ ở nút chát bên sau
 

Ads HMO

Ads HMO

Top