• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

THPT Hoàng Mai, Thí sinh bỏ dở kỳ thi vì bố mất

HMO

Administrator
Staff member
Thầy Nguyễn Viết Lộc, Phó chủ tịch Hội đồng coi thi trường THPT Hoàng Mai chiều ngày (3/6) cho biết, tại hội đồng thi này có một thí ính phải bỏ dở kỳ thi tốt nghiệp năm 2013 vì bố mất sau khi đã thi được 2 môn.


Thí sinh Phan Thị Quỳnh Anh, số báo danh SBD 270014, phòng 1, điểm thi trường THPT Hoàng Mai, sau khi thi xong hai môn Văn và Địa lý thì phải bỏ dở vì bố mất đột ngột. Trong môn Sinh học thi buổi chiều ngày 03/06, người thân của em Quỳnh Anh đã phải lên báo cáo với Hội đồng coi thi biết sự cố đáng tiếc này.
Thí sinh ra về sau khi kết thúc môn thi. (Ảnh minh hoạ)
Hiện hội đồng coi thi trường THPT Hoàng Mai đang xuống nhà em Quỳnh Anh để hướng dẫn em làm các thủ tục đặc cách thi tốt nghiệp. “Sự việc xảy ra là rất đáng tiếc, chúng tôi đang đến chia buồn cùng gia đình thí sinh này và hướng dẫn em làm các thủ tục đặc cách thi tốt nghiệp”, thầy Lộc cho biết thêm.

Thông tin từ Đoàn thanh tra thi lưu động của Sở GD- ĐT tỉnh Nghệ An, kết thúc ngày thi thứ 2 tại 90 HĐCT tỉnh Nghệ An đã diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế; công tác an ninh trật tự trong và ngoài phòng thi đảm bảo, không có sự cố đáng tiếc lớn nào xảy ra.

ĐA theo Sở GD NA.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top