• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Con Cuông Thiêu rụi nhà sàn 5 gian do chập điện

AnhXuNghe

Moderator
Staff member
Sáng 21/6, vợ chồng anh Ngân Văn Lân và chị Vi Thị Nguyệt trú bản Lam Khê, xã Chi Khê (Con Cuông) và con cái đang đi làm không ai ở nhà, đến khoảng 8h người dân hàng xóm phát hiện ngọn lửa bùng phát trong nhà nhưng chủ nhân lại đi vắng.

Người dân trong bản hô hoán mọi người đến dập lửa. Tuy nhiên, do gió Lào thổi mạnh ngọn lửa bùng phát quá nhanh và lượng nước quá ít nên không thể dập tắt được ngọn lửa.Ngôi nhà tan hoang sau vụ cháy. Ảnh: P.A.

Hậu quả ngôi nhà sàn và nhiều vật dụng gồm: tivi, tủ lạnh, bàn ghế, loa máy, 9 triệu đồng tiền mặt, gần 3 tấn lúa… bị cháy rụi hoàn toàn, tổng giá trị thiệt hại khoảng hơn 500 triệu đồng. Nguyên nhân ban đầu được mọi người xác định là do chập điện.


Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng huyện Con Cuông điều tra làm rõ.

Theo CANDO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top