• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

thay màn hình iphone 6 plus tại hà nội

vietnhi169

Lính mới
Một khi bạn cấu hình các thiết lập của bạn, thay màn hình iphone 6 plus tại hà nội bật máy chủ trên và nó chỉ hoạt động, vô hình với mọi người trên mạng của bạn.
Google không lạ gì với việc xây dựng cho iOS - trong thực tế, các công ty được cho là đang làm việc trên liên kết nền tảng Wear Đồng hồ thông minh Android của mình cho iPhone. Nhưng cho đến khi dự án lớn được thực hiện, Google đang thử nghiệm các vùng nước của nền tảng Đồng hồ thông minh của Apple với mới của Google News & Weather ứng dụng cho Apple Watch.

Google News & Weather for iOS là một ứng dụng iPhone tuyệt vời. Nó vòng lên các liên kết mới nhất trên web từ 65.000 tổ chức tin tức và phục vụ họ với dự báo trong ngày trên mặt. Bạn có thể tinh chỉnh các ứng dụng để hiển thị cho bạn danh mục tin tức chỉ số, như công nghệ và kinh doanh.
Nhưng trên Apple Watch, các ứng dụng không phải là quá lớn. Nó không như slick như ứng dụng tin tức của Apple dõi khác, như các ứng dụng New York Times. Trên đồng hồ, Google News & Weather phục vụ lên 10 tiêu đề tin tức với một bản tóm tắt nhanh chóng và đôi khi một bức ảnh. Bạn có thể ép buộc cảm ứng một bài viết để thêm nó vào Safari của bạn Reading List. Và đó là nó. Thậm chí không có thời tiết. Nó cảm thấy như Google vội vàng tát với nhau một ứng dụng của Apple Xem chỉ để xem những gì quá trình phát triển được như thế, chứ không phải là xây dựng một đầy đủ tính năng, cần phải có ứng dụng.

Tại sao điều này quan trọng: Google News & Weather là một thất vọng của Apple Xem mục, và nó làm cho tôi lo lắng cho những nỗ lực của đồng hồ tương lai của Google. Công ty sẽ đưa càng ít thời gian vào làm cho Maps cho xem như nó đã vào Tin tức & thời tiết? Xem táo vẫn cần một ứng dụng bản đồ tuyệt vời với chuyển tuyến công cộng - xin lỗi, Apple, Google vẫn có thị trường này dồn - và tôi hy vọng Google đang thực sự làm việc trên Maps cho Apple Watch. Nhưng nó sẽ phải là tốt hơn nhiều so với News & Weather.
Khi nói đến việc tổ chức, Evernote có thể là một công cụ mạnh mẽ để có trong kho vũ khí của bạn. Trong thực tế, đó là yêu thích nền tảng ghi chép của chúng tôi --by xa - bởi vì nó cho phép bạn làm được nhiều hơn so với chỉ mất lưu ý cơ bản. Thông qua web của Evernote và ứng dụng di động, bạn có thể tạo ra máy tính xách tay kỹ thuật số cho tất cả mọi thứ từ công thức asagna bà ngoại của bạn với những ý tưởng tuyệt vời cho cuốn tiểu thuyết tiếp theo của bạn, và tất cả mọi thứ ở giữa. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để sao lưu ảnh, tạo slideshow, và quản lý lịch của bạn. Đọc trên cho mát mẻ hơn Evernote sử dụng mà bạn có thể chưa nghĩ đến.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top