• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Thai phụ và thai nhi tử vong, bệnh viện “đền” 350 triệu đồng

HMO

Administrator
Staff member
Trưa 5/9, Bệnh viện (BV) đa khoa TP. Vinh đã thống nhất bồi thường 350 triệu đồng cho gia đình thai phụ Nguyễn Thị Vinh (24 tuổi, trú tại xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc).

Trước đó, lúc 23g30 ngày 4/9, thai phụ Nguyễn Thị Vinh được chở đến BV đa khoa TP. Vinh để chờ sinh. Sau khi uống thuốc của BV, thai phụ Vinh có biểu hiện co giật, ngất xỉu, được đưa vào khoa cấp cứu nhưng đến khoảng 3g sáng 5/9, sản phụ và thai nhi đã tử vong. Thân nhân của sản phụ xấu số đã yêu cầu BV làm rõ nguyên nhân. Anh Nguyễn Anh Trường (32 tuổi, chồng chị Vinh) cho biết, vợ anh mang thai lần đầu. Trong quá trình mang thai, chị Vinh có thăm khám định kỳ, thai nhi phát triển bình thường.
Người thân đau đớn trước cái chết tức tưởi của mẹ con sản phụ và bao vây bệnh viện
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An và Công an TP. Vinh đã thành lập hội đồng giải phẫu tử thi để tìm nguyên nhân tử vong của thai phụ Vinh. Tại buổi làm việc giữa đại diện gia đình thai phụ và lãnh đạo BV đa khoa TP. Vinh, BV cho biết sẽ “đền bù” số tiền 350 triệu đồng; gia đình thai phụ không khiếu nại lên cơ quan chức năng.
Chiều ngày 5/9, ông Hoàng Văn Hảo - Phó giám đốc Sở Y tế Nghệ An, cho biết: Sở đã nhận được báo cáo qua điện thoại của lãnh đạo BV đa khoa TP. Vinh về trường hợp tử vong của thai phụ Vinh và đã chỉ đạo cán bộ nghiệp vụ làm rõ nguyên nhân gây tử vong.
HMO nguồn Phunuonline.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top