• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Thế nào biết bị bệnh lậu

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động vô cùng xấu đến cuộc sống gia đình của bệnh nhân. Những thay đổi trên cơ thể thế nào để biết bị bệnh lậu? Hiểu được vấn đề này các bác sĩ phòng khám Đa khoa Khương Trung có chia sẻ những kiến thức dưới đây.
Tham khảo thêm: bệnh lậu hình ảnhBệnh lậu do vi khuẩn gây ra, vi khuẩn có khả năng phân chia rất nhanh nên bệnh phát triển rất mạnh. Nguyên nhân lây lan bệnh chủ yếu qua quan hệ không an toàn với những đối tượng mắc bệnh. Khi dùng chung các đồ dùng cá nhân của người bệnh, khi vết thương hở tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa khuẩn lậu cũng là nguyên nhân mắc bệnh lậu. Bên cạnh đó, trẻ nhỏ nhiễm lậu chủ yếu do lây bệnh từ mẹ khi sinh thường.
Do bệnh lậu biểu hiện thế nào mọi người không rõ nên thường bị nhầm lẫn với những bệnh lí khác nên không được chú ý đến. Trên cơ thể có những biến đổi khác thường như sau cần phải đến ngay cơ sở y tế để được thăm khám và chữa trị kịp thời.
-Thay đổi ở nam giới: tiểu buốt, tiểu rắt, có mủ chảy ra, dịch trong như nhựa chuối chảy vào buổi sáng hay khi hoạt động mệt nhọc. Bệnh nặng thì có máu ở cuối dòng nước tiểu. Những dấu hiệu bệnh lậu khi không được chữa trị sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính với những biểu hiện như viêm mào tinh, viêm tinh hoàn… viêm nhiễm kéo dài dẫn tới vô sinh ở nam giới.
- Bệnh lậu ở nữ giới thường không được điển hình như biểu hiện bệnh ở nam giới nên thường rất khó phát hiện sớm. Những thay đổi ở nữ giới chỉ có khí hư chảy ra bất thường kèm theo mùi hôi, kinh nguyệt chảy ra nhiều… Nếu bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ dẫn tới viêm tử cung, viêm buồng tử cung… dẫn tới vô sinh ở nữ.Bệnh lậu vô cùng nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn tới những biến chứng khôn lường. Để biết thêm thông tin về điều trị bệnh lậu, những biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới, phòng tránh bệnh lậu... hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm của các bác sĩ chuyên khoa.
Phòng khám Đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0438 288 288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top