• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Thắc mắc về phòng tránh bệnh lậu

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Hỏi: Chào các bác phòng khám đa khoa Khương Trung, xin các bác sĩ cho cháu hỏi về dấu hiệu và phòng tránh bệnh lậu như thế nào ạ? Cháu xin cảm ơn các bác sĩ!
(Nguyễn Linh Ngân, 23 tuổi, Hà Nam)
Trả lời: Chào cháu! Trước khi trả lời câu hỏi của cháu bác sĩ rất cảm ơn cháu đã tin tưởng phòng khám chúng tôi.
Bệnh lậu là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do một loại vi khuẩn gây ra. Vi khuẩn này có tốc độ phân chia rất nhanh và thích hợp trong điều kiện ấm ẩm nên khi xâm nhập vào trong cơ thể người khỏe mạnh sẽ phát triển bệnh rất nhanh.Do mọi người không biết bệnh lậu và triệu chứng nên bệnh thường bị nhầm lẫn với những bệnh lí thông thường khác nên không được phát hiện và điều trị kịp thời. Chủ yếu bệnh chỉ có những thay đổi như: tiểu rắt, tiểu buốt, có mủ chảy ra, bệnh lậu ở nữ giới có khí hư chảy ra bất thường, bệnh lậu ở nam giới có dịch trong như nhựa chuối chảy vào buổi sáng. Khi những dấu hiệu không được chữa trị sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính gây viêm tinh hoàn, viêm buồng tử cung… viêm nhiễm kéo dài dẫn tới vô sinh.
Tham khảo thêm: dấu hiệu của bệnh lậu và giang mai
Phòng tránh bệnh lậu hiệu quả cần phải thực hiện tốt những nguyên tắc sau:
- Không quan hệ tình bừa bãi. Thực hiện các biện pháp an toàn, lành mạnh.
- Chung thủy một vợ một chồng để tránh bị nhiễm bệnh.
- Không dùng các đồ dùng cá nhân của người bệnh: khăn tắm, bàn chải đánh răng, đồ lót...
- Nâng cao sức đề kháng bằng cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, tránh những chất kích thích…
- Phụ nữ mang bầu cần được điều trị bệnh dứt điểm để tránh lây nhiễm sang cho con.Phòng tránh bệnh lậu cũng chính là bảo vệ sức khỏe của bản thân và bảo vệ hạnh phúc gia đình. Nếu còn bất kì băn khoăn về benh lau man tinh co chua duoc khong, điều trị bệnh lậu... hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.
Chúc cháu khỏe mạnh!
 

Ads HMO

Ads HMO

Top