• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội Thư mời tham gia Cộng Đồng Dân Kinh Doanh

thoidaiso004

Lính mới
Giới thiệu chương phát triển thành viên Cộng Đồng Dân Kinh DoanhS mnh Cộng Động Dân Kinh Doanh


Tạo sân chơi cho người làm kinh doanh Việt, giúp họ có sự kết nối, có những sự nhận dạng, thêm những người bạn và bổ sung thêm tri thức.Tm nhìn

Trở thành sân chơi hữu ích cho giới làm kinh doanh, từ cá thể làm kinh doanh đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Là chất keo kết dính nguồn lực và tài nguyên của cộng đồng làm kinh doanh, giúp họ kinh doanh tốt hơn, mạnh hơn và đóng góp nhiều hơn cho xã hội.Chương trình phát trin thành viên Cộng Đồng Dân Kinh DoanhĐối tượng:

- Người làm công việc kinh doanh chuyên nghiệp với một lĩnh vực cụ thể đem lại lợi ích cho xã hội. (Cộng đồng được quyền hủy bỏ tư cách thành viên khi có dấu hiệu ảnh hưởng đến xã hội, đất nước Việt Nam)

- Yêu thích lĩnh vực tiếp thị, truyền thông và quảng cáo cho chính bản thân và doanh nghiệp của mình

- Có nhu cầu phát triển mối quan hệ và xu hướng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

- Là người, là doanh nghiệp đóng góp các giá trị tích cực cho thị trườngPhí thành viên : MIỄN PHÍ ĐẾN 2015Lợi ích kết nối thành viên :

- Ứng dụng kỹ thuật tiếp thị, truyền thông ánh xạ

- Kết nối và giao lưu

- Miễn phí các chương trình tuyên truyền “Hiểu và Sống Văn Minh” về luật kinh doanh, bất động sản, thuế, chăm sóc sức khỏe, kỹ năng mềm, các giải pháp và mô hình tiên tiến....

- Chung tay cùng các chương trình thể hiện 5% trách nhiệm xã hội cùng dự án Quán Cơm 2000[sup]đ[/sup] – 2014, Viện Dưỡng Lão Xã Hội 2017, 200.000 việc làm/năm .....Liên h cho lch hn trao đi trc tiếp cùng b phn ph trách

Cộng Đồng Dân Kinh Doanh

2/5/4 Bình Giã, P13, Qun Tân Bình, TPHCM

Tel: 08.62.61.62.63

Hotline :

0909.863861 (Ms Vân, Nguyn)

0935.661033 (Mr Xuân, Lê Văn)Tiếp nhn cuc gi th hai - thbảy : 09:00 - 17:00
 

Ads HMO

Ads HMO

Top