• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Tai Nạn: Xe tải đâm xe máy rồi bỏ chạy, một người tử vong

HMO

Administrator
Staff member
Tối 18-1, lực lượng CSGT Công an TP Vinh đang truy tìm chiếc xe tải và tài xế cán chết một người đàn ông trên đường Mai Hắc Đế rồi bỏ chạy. Trước đó, khoảng 17g chiều ngày 18-1, trên đường Mai Hắc Đế (TP Vinh), một chiếc xe máy chạy hướng Nam - Bắc, khi đến địa điểm trên bị một chiếc xe tải lưu thông cùng chiều đâm từ phía sau. Sau khi đâm người điều khiển xe máy ngã xuống đường, chiếc xe tải kéo lê nạn nhân khoảng 30m khiến người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn, tài xế chiếc xe tải tăng tốc bỏ chạy khỏi hiện trường. Vụ việc diễn ra quá nhanh khiến người dân không kịp nhìn biển số chiếc xe gây tai nạn. Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm gây tai nạn, chiếc xe tải chạy với tốc độ nhanh, lạng lách và người điều khiển xe tải có thể đã sử dụng bia rượu.

Người thân anh Tịnh làm đưa nạn nhân về quê an táng trong tối 18-1 - Ảnh: Cảnh Phúc

Danh tính nạn nhân là Nguyễn Thanh Tịnh (29 tuổi, ngụ tại Nam Cát, huyện Nam Đàn). Được biết, anh Tịnh là công nhân của một công ty môi trường đóng trên địa bàn TP Vinh. Sau giờ làm việc, anh Tịnh lái xe đi đưa lươn cho khách hàng thì bị nạn.


Đến 21g cùng ngày, gia đình anh Tịnh đã đến hiện trường đưa thi thể về quê an táng.

Theo Tuổi Trẻ.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top