• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nam Đàn Tai nạn thảm khốc: Xe buýt tông 2 xe máy, 5 người thương vong

HMO

Administrator
Staff member
Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra lúc 12h15 ngày 4/4 tại địa phận xã Nam Thái, huyện Nam Đàn (Nghệ An).

Theo những người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm trên, 2 xe máy đi hướng TP Vinh về huyện Thanh Chương (Nghệ An) đến địa điểm trên thì bất ngờ va chạm với xe buýt Đông Bắc BKS 00095 chạy tuyến Đô Lương - TP Vinh chạy ngược chiều. Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong tại chỗ, 3 người bị thương rất nặng và đang được cấp cứu tại Bệnh viện huyện Nam Đàn.


Hiện trường vụ tai nạn khiến 5 người thương vong. Ảnh: Vũ Đồng
Tại hiện trường, một xe máy nằm trọn trong gầm xe buýt, chiếc xe máy còn lại văng xa hàng chục mét.

Được biết, 1 nạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Văn Quyết (24 tuổi, trú xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương, Nghệ An). Người còn lại chưa xác định được danh tính.

Tài xế xe buýt đã đến cơ quan Công an huyện Nam Đàn để làm rõ sự việc. Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Vũ Đồng (giadinh.net.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top