• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Tử vong khi sang làm việc ở Đài Loan được 12 ngày

HMO

Administrator
Staff member
Sang Đài Loan làm việc được 12 ngày, trong lúc đi câu cá nam thanh niên bị đuối nước tử vong.

Lực lượng chức năng sau hơn 2 ngày mới tìm được thi thể anh Truyền
Ngày 28/2, thông tin từ chính quyền xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, Nghệ An cho biết chính quyền địa phương và người thân đã nhận được thông tin, anh Bùi Văn Truyền (21 tuổi), quê xóm Phú Thành, xã Diễn Kim tử vong ở Đài Loan do bị đuối nước.

Theo anh Nguyễn Phúc Thắng là đồng hương của nạn nhân tại Đài Loan, vào ngày 26/2, anh Truyền được công ty cho nghỉ nên đã xuống người bạn cùng quê đang làm việc ở Đài Loan chơi. Tại đây, anh Truyền cùng bạn đi ra sông thả lưới bắt cá và không may bị đuối nước.

Đến sáng 28/2, bạn bè cùng lực lượng cứu nạn ở Đài Loan mới tìm được thi thể anh Truyền trên sông.

Hiện nay thi thể anh Truyền đã được làm thủ tục để đưa về nhà tang lễ Cao Hùng, Đài Loan để chờ người thân ở Việt Nam sang lo hậu sự. Được biết, anh Truyền mới sang Đài Loan làm việc được 12 ngày thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của anh Truyền ở quê nhà khó khăn. Cộng đồng người Việt ở Đài Loan đang kêu gọi quyên góp, giúp đỡ để giúp gia đình anh Truyền đưa thi thể về quê nhà an táng.

Theo Dân Việt
 

Ads HMO

Ads HMO

Top