• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Từ điển ngôn ngữ ký hiệu

dvms12

Lính mới
Đồng cảm cùng với những khó khăn và thiếu may mắn mà những người khiếm thính gặp phải, DVMS đồng hợp tác với từ điển ký hiệu đã cho ra đời bộ sản phẩm “ Từ điển ngôn ngữ kí hiệu”,qua đó gửi lời sẻ chia cảm thông sâu sắc nhất đến với cộng đồng những người khiếm thính.

“Từ điển ký hiệu” được thiết kế với một giao diện thuận tiện cho người sử dụng. Chỉ cần nhấp chuột vào danh mục hoặc tìm kiếm, bạn sẽ được xem một đoạn video minh họa về cách thể hiện bằng ngôn ngữ ký hiệu, đồng thời được xem phần diễn giải cách sử dụng từ một cách chi tiết bên dưới.

Ứng dụng như 1 cuốn từ điển sẽ đem đến sự tiện lợi, dễ dàng hơn cho cộng đồng người khiếm thính và những người muốn tìm hiểu ngôn ngữ ký hiệu giao tiếp của người khiếm thính trong giao tiếp,học tập, hay giao tiếp với họ.

Nếu bạn có đóng góp gì thêm cho ứng dụng này để tăng tính hiệu quả vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail: info@dvms.vnDVMS chuyên:

* Tư vấn thiết kế các ứng dụng trên mobile và tablet: Iphone, Ipad , Android, Tablet, Windows phone, Blackberry...

* Nhận viết các ứng dụng trên mobile và tablet: Iphone, Ipad , Android, Tablet, Windows phone, Blackberry…


DVMS

Địa chỉ: 150/30 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: ( +84.8 ) 360 289 37 | 355 311 45

Email: sale@dvms.vn

Website: http://dvms.vn


Từ điển ký hiệu khiếm thính, ngôn ngữ giao tiếp của người khiếm thính, giao tiếp khiếm thính, ngôn ngữ khiếm thính, từ điển giao tiếp, giao tiếp qua cử chỉ, từ điển khiếm thính, Từ điển ký hiệu khiếm thính, ngôn ngữ giao tiếp của người khiếm thính, giao tiếp khiếm thính, ngôn ngữ khiếm thính, từ điển giao tiếp, giao tiếp qua cử chỉ, từ điển khiếm thính, từ điển giao tiếp
 

Ads HMO

Ads HMO

Top