• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội Tổng hợp những bí quyết giúp bạn sống khỏe mạnh

drspiller

Thành Viên Quen Thuộc
Những bí quyết để có thể sống khỏe mạnh và tăng tuổi thọ được đưa ra bao gồm những điều dưới đây.

>>> Kem trị giãn mao mạch giúp bạn phục hồi làn da đẹp

Giữ cho tâm trí luôn tỉnh táo

Bộ não, giống như các cơ bắp của cơ thể, đòi hỏi phải tập thể dục thường xuyên để giữ cho tâm trí bạn tỉnh táo, lạc quan, minh mẫn. Có 4 cách để tăng sức mạnh não bộ của bạn khi bạn già đi, bao gồm: rèn luyện nhận thức, tập thể dục aerobic, không hút thuốc và duy trì mối quan hệ xã hội của bạn.

Chăm sóc cơ thể

Việc duy trì lối sống lành mạnh bao gồm ngủ đủ giấc, hít thở sâu, tập thể dục thực hiện ít nhất ba lần một tuần, và một chế độ ăn uống lành mạnh với các thực phẩm tươi sống, giàu chất xơ...

Tìm hiểu thêm : kem dưỡng da mặt hiệu quả

Tập thể dục cho cơ thể và tâm trí của bạn, kết hợp ăn uống tốt, duy trì các hoạt động xã hội... sẽ giúp bạn khỏe mạnh và tăng tuổi thọ của mình.

Duy trì tốt các mối quan hệ xã hội

Các nhà nghiên cứu tại Viện nghiên cứu các vấn đề kinh tế ở Anh cũng đã tìm thấy mối liên hệ giữa việc nghỉ hưu và sự gia tăng đáng kể tình trạng trầm cảm lâm sàng và sự suy giảm sức khỏe nhận thức. Nguyên nhân dẫn đến điều này là do những người nghỉ hưu thường sống lặng lẽ, ít tham gia các hoạt động xã hội hoặc giảm các mối quan hệ xã hội.

Có thể bạn quan tâm : các loại sua rua mat an toàn và hiệu quả nhanh chóng
 

Ads HMO

Ads HMO

Top