• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Tổ chức Hội thi tay nghề giỏi phạm nhân năm 2015 ở trại giam số 6

HMO

Administrator
Staff member
Ban giám thị Trại giam Số 6 (Tổng cục VIII - Bộ Công an, đóng tại huyện Thanh Chương) vừa trao 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải 3 và 6 giải khuyến khích cho các phạm nhân trong Hội thi tay nghề giỏi phạm nhân năm 2015.
Trại giam số 6 (Tổng cục VIII – Bộ Công an) vừa phối hợp với Công ty TNHH Dụng cụ thể thao Hoàng Long (Thanh Hóa) tổ chức Hội thi tay nghề giỏi cho phạm nhân lần thứ nhất năm 2015. Hội thi gồm 17 đội trong đó 16 đội tham gia thi khâu bóng và 1 đội thi làm mi mắt giả.

Các giám khảo động viên các đội thi hoàn thành phần thi
Với mục đích thông qua việc tổ chức thi tay nghề giỏi cho phạm nhân nhằm nâng cao tay nghề cho các phạm nhân trong lao động sản xuất, đồng thời giúp cho phạm nhân khi hết thời hạn chấp hành án phạt tù có tay nghề vững vàng để tái hòa nhập cộng đồng, thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm việc làm, ổn định cuộc sống.

Trao giải cho các đội thi đạt giải trong hội thi
Kết thúc hội thi Ban giám thị đã trao 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải 3 và 6 giải khuyến khích cho các phạm nhân. Công ty Hoàng Long cũng đã cấp chứng chỉ cho 51 phạm nhân có tay nghề cao nghề khâu bóng và Công ty Mây tre đan Đức Phong (Diễn Châu, Nghệ An) cũng đã trao 10 chứng chỉ cho các phạm nhân có tay nghề cao trong nghề mây tre đan./.
Theo PLVN
 

Ads HMO

Ads HMO

Top