• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TX Hoàng Mai Tổ chức hội thi nhà nông đua tài

HMO

Administrator
Staff member
Sáng 5/10, thị xã Hoàng Mai đã tổ chức Hội thi nhà nông đua tài năm 2014. Tham dự hội thi gồm có 10 đội đến từ 10 phường, xã của thị xã Hoàng Mai. Mỗi đội phải trải qua 5 phần thi gồm: màn chào hỏi; cùng nhau giải đáp; nhà nông đố bạn; ai giỏi hơn ai; duyên dáng và tiếng hát đồng quê.

Các đội tham gia cuộc thi
Với 52 câu hỏi trên các lĩnh vực về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; công tác Hội và phong trào nông dân; các kiến thức khoa học kỹ thuật về sản xuất và đời sống liên quan trực tiếp hàng ngày đối với người nông dân. Hội thi là sân chơi cho các hội viên Hội nông dân cơ sở được trau dồi kiến thức về tổ chức Hội, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, khoa học kỹ thuật, phát triển kinh tế, về công cuộc xây dựng Nông thôn mới hiện nay, đặc biệt các đơn vị được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, càng tăng thêm tình đoàn kết gắn bó trong cộng đồng.

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Hội nông dân phường Quỳnh Dị; Giải Nhì cho xã Quỳnh Vinh, phường Quỳnh Liên; Giải Ba cho xã Quỳnh Lộc và Quỳnh Trang. Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ khác.
Theo Đài TT-TH Quỳnh Lưu
 

Ads HMO

Ads HMO

Top