• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Trung Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

phuonghn550

Thành Viên Quen Thuộc
Nếu như bạn đang muốn tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, vậy thì chỉ bằng các thao tác trang điểm khéo léo dưới đây cũng sẽ giúp bạn dễ dàng làm được điều đó trong ít phút.

Mắt 2 mí tạo điểm nhấn trên gương mặt cho phái đẹp

Không kẻ mí mắt quá đậm
Khi trang điểm, nhiều bạn gái nghĩ rằng kẻ mí mắt đậm sẽ tạo cảm giác cho đôi mắt to hơn. Nhưng cách này không mang lại nhiều tác dụng như vậy. Khi bạn vẽ mí mắt quá đậm sẽ làm đôi mắt thiếu tự nhiên, không có độ mềm mại. Chính vì vậy mà bạn nên chọn tông màu trang điểm nhẹ hơn để tạo mắt 2 mí được đẹp và quyến rũ hơn.
Chọn tông màu nhẹ
Các tông màu nhẹ giúp đôi mắt trông tự nhiên và sáng hơn. Đặc biệt, các tông màu nhạt chẳng hạn như màu nude sẽ làm đôi mắt có cảm giác to hơn, giúp bạn tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật.
Tô đậm phần hốc mắt
Khi trang điểm phần mắt bạn nên dùng màu nhạt. Tuy nhiên với phần hốc mắt, bạn nên chọn màu đậm hơn nhé. Bởi vì trang điểm như vậy sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn cho đôi mắt, giúp đôi mắt có chiều sâu và sức cuốn hút hơn.

Chú ý đến vùng trang điểm bên cạnh
Ngoài các chi tiết chính trên gương mặt, bạn cũng nên chú ý đến những điểm xung quanh để giúp cho việc trang điểm đôi mắt được hài hòa, cuốn hút hơn. Chỉ với 1 chút highlight màu hồng nhạt thoa lên gò má, bạn cũng sẽ có cảm giác cân đối, tự nhiên cho cả gương mặt.
Chọn màu sáng cho phần dưới lông mày
Bạn nên chọn những màu sáng cho phần phía dưới lông mày. Cách này cũng tạo cảm giác cho đôi mắt tươi tắn, lanh lợi hơn. Vì khi dùng màu tối sẽ làm cho đôi mắt nhỏ đi, lúc này muốn tạo đôi mắt hai mí to tròn sẽ là điều rất khó khăn.

Trên đây là cách trang điểm cho cô nàng mắt nhỏ tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, đó chỉ là cách khắc phục tạm thời để đôi mắt của bạn trông được to hơn. Về lâu dài muốn sở hữu đôi mắt 2 mí trọn đời thì cắt mí mắt là phương pháp hữu hiệu nhất. Tại Thu Cúc, cắt mí mắt chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn mà không phải mất thời gian make up hay nghĩ đủ cách để khắc phục đôi mắt nhỏ. Cùng đôi bàn tay khéo léo, nhanh nhẹn chính xác, các bác sĩ Thu Cúc sẽ cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser nhằm hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật, rồi khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới một cách khéo léo để sau cắt mí không để lại sẹo. Việc cuối cùng của bạn chỉ là chăm sóc hậu phẫu thật tốt để sớm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ chuẩn Hàn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top