• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Đà Nẵng Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

tapchidoisong

Thành Viên Quen Thuộc
Phẫu thuật tạo má lúm là dịch vụ được nhiều bạn nữ ưa chuộng. Tuy nhiên, để tạo được má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên đòi hỏi bạn phải lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín.
Tạo má lúm đồng tiền được biết đến như một tiểu phẫu đơn giản giúp phái nữ có được ngoại hình xinh xắn dễ thương. Tuy nhiên, để có thể tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, đòi hỏi sự khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tường của đội ngũ bác sĩ. Một đôi má lúm được coi là tự nhiên phải hài hòa với tổng thể các bộ phận trên gương mặt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Đôi má lúm duyên dáng giúp nụ cười thêm rạng rỡ

Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và cũng là một trong những địa chỉ tạo má lúm đồng tiền tự nhiên được nhiều người yêu thích. Thực hiện tạo má lúm tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tổng thể khuôn mặt và tư vấn phương pháp can thiệp phù hợp nhất.Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ cũng sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ tỉ mỉ trên gương mặt để xác định vị trí tạo má lúm tự nhiên và phù hợp nhất với gương mặt mỗi người.
Thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc Sài Gòn đều là các bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm, các thao tác trong quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác và hạn chế xâm lấn tối đa. Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo một lỗ nhỏ trong niêm mạc má và tiến hành đính da bên trong má với phần cơ tạo thành điểm nhấn. Ngay sau khi phẫu thuật, má lúm sẽ xuất hiện trên khuôn mặt khách hàng, tạo vẻ đáng yêu, xinh xắn.
Bạn Quỳnh Chi (Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) cho biết: “Mình tạo má lúm đã được gần 1 năm. Các bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn rất khéo tay. Mới đầu, má lúm xuất hiện cả khi mình không nói, cười nhưng giờ đây, chỉ khi mình cười nói mới thấy, trông tự nhiên như thật vậy.”
Không chỉ tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, Thu Cúc còn đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật. Với quy trình khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng tối đa cho khách hàng.
Nguồn: Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên
 

Ads HMO

Ads HMO

Top