• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Tạm giam và khởi tố “mẹ mìn” bắt cóc bé 2 trai tuổi

HMO

Administrator
Staff member
Thấy bé trai bên đường dễ thường và khôi ngô nên Thúy nảy sinh ý định bắt về nhà nuôi. Hành động của thị đã bị người dân phát hiện và bị bắt giữ sau đó.

Đối tượng tại CQĐT.
Ngày 13/1, trao đổi với báo, Thượng tá Tô Văn Hậu, Trưởng công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa mới khởi tố, tạm giam 4 tháng về tội Chiếm đoạt trẻ em đối với Trần Thị Thanh Thúy (SN 1989, trú tại thành phố Vũng Tàu).

Theo đó, qua điều tra, thu thập chứng cứ, công an huyện Kỳ Sơn đã xác định, sau khi từ Vũng Tàu ra huyện Đô Lương (Nghệ An), đến trưa ngày 6/1, Thúy bắt tiếp xe lên huyện biên giới Kỳ Sơn, thấy bé trai 2 tuổi chơi ở vỉa hè nên cô ta bế đứa trẻ bỏ chạy.

Người dân địa phương phát hiện và đuổi theo nên Thúy đưa cháu bé vào một trường mầm non để gửi cháu bé nhưng không được tiếp nhận. Khi chạy đến bờ sông Nậm Mộ thì hết đường, Thúy bị công an và người dân bắt giữ.


Người dân giải cứu cháu bé, bắt Trần Thị Thanh Thúy đưa lên trụ sở UBND thị trấn giao cho cơ quan công an
Tại cơ quan điều tra, Thúy khai nhận, thấy cháu bé dễ thương, khôi ngô nên muốn đưa về nuôi chứ không có ý định bắt cóc đem bán. Thị có chồng và 3 con nhỏ.
Theo TPO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top